MC Quyền Linh bất ngờ bị CĐM so sánh với Hoài Linh bằng 1 câu thâm thúy, khiến ai nấy gật gù đồng ý

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 16:17:05(GMT+7)
MC Quyền Linh bất ngờ bị CĐM so sánh với Hoài Linh bằng 1 câu thâm thúy, khiến ai nấy gật gù đồng ý

(Techz.vn) Bức ảnh của nam MC Quyền Linh đã tạo nên một sự so sánh giữa nam MC quốc dân và NS Hoài Linh.

Trong thời gian vừa qua, sau 1 loạt lùm xùm liên quan đến văn hóa ứng xử hay vấn đề minh bạch từ thiện, nhiều tượng đài nghệ sĩ đã sụp đổ trong lòng người hâm mộ.

Đáng nói nhất vẫn là trường hợp của nam danh hài Hoài Linh khi vào tháng 6 vừa qua nghệ sĩ này đã thừa nhận việc giải ngân số tiền 14 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung. Sau đó, việc nam danh hài có sự giải trình không thuyết phục và im lặng suốt một thời gian dài khiến nhiều khán giả thất vọng và liên tục chỉ trích Hoài Linh. Từ một nghệ sĩ hàng đầu không ồn ào trong suốt hàng chục năm làm nghề hình tượng đẹp của Hoài Linh bất ngờ sụp đổ, thay đổi 180 độ theo hướng tiêu cực.

Hiện tại, mỗi lần các chủ đề thảo luận trên mạng xã hội nhắc đến Hoài Linh thì ngay lập tức sẽ xuất hiện hàng loạt bình luận công kích nam nghệ sĩ. Rất khó có thể tìm thấy 1 bài đăng hay bình luận lên tiếng ủng hộ nam danh hài đình đám.

Thậm chí, mới đây vào ngày 26/9, 1 tài khoản đã đăng tải hình ảnh nam MC Quyền Linh trong 1 nhóm kín và có dòng trạng thái với ngụ ý so sánh với Hoài Linh: “Cũng là tên Linh, nhưng Linh này mới có Quyền, còn Linh kia giờ chỉ còn là Hoài niệm.”

Theo đó, tài khoản này đăng tải hình ảnh giản dị của nam MC Quyền Linh khi anh đang tranh thủ ăn vội cơm hộp khi ngồi bệt xuống đất, chân thì đi đôi dép tổ ông quen thuộc.

Hoài Linh và MC Quyền Linh có những thói quen giản dị giống 

Từ trước đến nay nam MC Quyền Linh và Hoài Linh vốn nổi tiếng là hai nghệ sĩ vô cùng giản dị, có lối sống không cầu kỳ và vô cùng bình dân. Nếu như nam MC Quyền Linh thường xuyên xuất hiện với áo phông, quần lửng, dép tổ ong, hình ảnh ngồi bệt ăn cơm nguội, bánh mì là vô cùng quen thuộc thì Hoài Linh cũng được yêu mến với thói quen mặc áo bà ba, ăn cơm với khô cá.

Tuy nhiên sau khi lùm xùm từ thiện nổ ra, hình tượng của Hoài Linh bị sụp đổ còn MC Quyền Linh vẫn được yêu mến vì tấm lòng của anh dành cho những người dân nghèo khó. Trong suốt 3 tháng qua, MC Quyền Linh đã không quản ngại khó khăn khi ròng rã hỗ trợ bà con gặp khó khăn vì dịch, anh không ngại vác trên vai từng bao gạo nặng để hỗ trợ mọi người. Đáng nói sự minh bạch và hành trình từ thiện đầy tâm huyết của nam MC Quyền Linh không hề vướng phải lùm xùm mà còn được nhiều khen ngợi.

Chính vì vậy mà bài đăng có ngụ ý so sánh giữa MC Quyền Linh với Hoài Linh ngay lập tức nhận được hơn 3.000 lượt tương tác. Hàng loạt bình luận đều có sự so sánh về hai nghệ sĩ có ‘cùng 1 cái tên hai số phận’.

Theo đó, đa phần ý kiến đều khen ngợi nam MC Quyền Linh và không ngại chỉ trích Hoài Linh về việc thiếu trách nhiệm trong công tác kêu gọi cứu trợ cũng như những câu hỏi về tính minh bạch còn chưa được giải quyết:

“Linh này mới có Quyền, Linh kia thì dẫu có chết đi vẫn bị thiên hạ réo Hoài vì sống lỗi!”

“Bài học rút ra là sau các ông đặt tên con thì nhớ chú ý chọn kĩ cả tên đệm!”

Đúng cái tên nói lên tất cả

“Quyền Linh một người nghệ sĩ chân chính yêu nước thương dân ,mộc mạc giản dị gần gũi thương yêu dân chúng một cách chân thành. Bỏ tiền túi tiền lương của mình ra làm việc thiện giúp đỡ bà con. Hồi nhỏ đời sống anh rất cơ cực lên anh thấu hiểu nỗi khổ của dân nghèo”

“Quyền Linh thì ít mà Hoài Linh thì nhiều… xin hết…”

 

 

Trường Giang bị CĐM réo tên giữa lúc Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện nữ CEO, lý do gây ngã ngửa

(Techz.vn) Tưởng chừng như đứng ngoài sóng gió của showbiz giữa thời điểm hiện tại, Trường Giang bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất