Bị cho là khoe mẽ khi đăng ảnh chuyển tiền 'phóng sanh' cho Phi Nhung, Nhật Kim Anh phản ứng ra sao?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 29/09/2021 14:22:20(GMT+7)
Bị cho là khoe mẽ khi đăng ảnh chuyển tiền 'phóng sanh' cho Phi Nhung, Nhật Kim Anh phản ứng ra sao?

(Techz.vn) Hành động đăng ảnh chuyển khoản tiền để làm lễ phóng sinh cầu nguyện cho Phi Nhung, Nhật Kim Anh đã nhận về không ít sự soi mói của cư dân mạng.

Sau khi nhận được thông tin Phi Nhung qua đời sau thời gian chiến đấu với Covid-19, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã không khỏi đau xót và thể hiện tấm lòng của mình trên trang cá nhân.

Vào rạng sáng ngày 29/9, nữ ca sĩ đã chia sẻ bài đăng với nội dung: “Giờ đây em chỉ có thể ngồi đây làm những điều này cho chị ! 

Nguyện hồi hướng tất cả công đức của em cho chị ,PHẠM PHI NHUNG - Pháp danh TỊNH BÌNH

-Nguyên sinh năm 10/4/1969

-Từ trần lúc 11h57 ngày 28/9/2021 (nhằm 22/8 Tân Sửu) tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nguyện hương linh Phật tử TỊNH BÌNH tái sanh về cảnh giới an lành.

Nguyện xin Đức Phật A DI ĐÀ tiếp dẫn và Chư vị Thánh Chúng Bồ Tát gia hộ cho chị được về cõi an lành  !!! 

A DI ĐÀ PHẬT 

A DI ĐÀ PHẬT 

A DI ĐÀ PHẬT

NAM MÔ TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THẾ GIỚI ĐẠI TỪ ĐẠI BI TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT”

Đáng nói, Nhật Kim Anh còn đăng tải hình ảnh chụp màn hình chuyển khoản với nội dung: “Nhật Kim Anh gửi tiền phóng sanh cho chị Phi Nhung”. Điều này đã khiến nhiều người hiểu nhầm và cho rằng Nhật Kim Anh đã đăng tải hình ảnh chuyển khoản tiền phúng điếu cho Phi Nhung. Không ít người cho rằng Nhật Kim Anh không nên đăng tải hình ảnh này lên.

Thậm chí còn xuất hiện 1 bình luận khá tiêu cực: “Để cho người chết yên nghỉ đi, viếng giờ cũng khoe lên mạng nữa thì đến ạ"

Ngay lập tức, Nhật Kim Anh đã lên tiếng giải thích một cách nhẹ nhàng: “Bạn hoan hỉ đọc nội dung giúp Kim Anh nhé. Kim Anh phóng sinh, không phải tiền phúng điếu". 

Theo đó, phóng sinh là lễ nhằm để tích công đức, mang ý nghĩa nguyện cầu cho người mất được an lạc, thanh thản, sớm siêu thoát. Có lẽ đây là điều mà nữ Nhật Kim Anh thực hiện được ngay lúc này để hướng tấm lòng của mình về đàn chị quá cố.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng cho rằng mọi người không nên quá xét nét vấn đề này khi hành động của Nhật Kim Anh đều xuất phát từ tấm lòng: “Khổ ghê.người ta nói đc, làm được là ok..mình không có của thì có cái tâm. Cứ phải soi mói làm gì nhỉ..”, “Phi Nhung không thiếu tiền nhưng đây là tình cảm họ dành cho chị, gửi tiền cúng phóng sanh cho chị Phi Nhung, tiếc 1 giọng ca, thần tượng âm nhạc !”

Trong những ngày Phi Nhung điều trị bệnh, Nhật Kim Anh cũng liên tục cầu nguyện cho đàn chị vượt qua 'đại nạn'.

 

 

NS Minh Khang tiết lộ tin nhắn cuối cùng với Phi Nhung,điềm gở trong câu nói của nữ ca sĩ gây xót xa

(Techz.vn) Tin nhắn của cuối cùng với nữ ca sĩ Phi Nhung được Minh Khang tiết lộ khiến ai nấy cũng phải xót xa khi đọc xong.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất