Nhã Phương rơi nước mắt, xót xa trước hoàn cảnh éo le của mẹ con Hoàng Oanh hậu nhận làm thông gia

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 25/09/2020 21:55:43(GMT+7)
Nhã Phương rơi nước mắt, xót xa trước hoàn cảnh éo le của mẹ con Hoàng Oanh hậu nhận làm thông gia

(Techz.vn) Nhã Phương vô cùng xúc động trước hành trình đoàn tụ với chồng của mẹ con Hoàng Oanh.

MC Hoàng Oanh và chồng Tây kết hôn vào tháng  12/2019 và thông báo đang mang thai con trai đầu lòng vào tháng 1/2020. Mang thai và sinh con trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có những diễn biến phức tạp, Hoàng Oanh phải trải qua thời gian khó khăn khi phải sinh con một mình vì chồng cô đang làm việc tại Singapore và chưa đủ điều kiện nhập cảnh Việt Nam.  Sau gần 2 tháng sinh con và nửa năm chờ đợi mỏi mòn, chỉ cách đây vài hôm, Hoàng Oanh đã bế con trai bay sang Singapore  để đoàn tụ cùng chồng. 

Hoàng Oanh đăng ảnh con trai
MC Hoàng Oanh và con trai mặc đồ bảo hộ khi đi ra sân bay

Nữ MC đã không giấu sự xúc động, mừng tủi lẫn lộn khi cuối cùng cũng có thể cho con trai gặp mặt cha. Theo như những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Oanh cùng con phải di chuyển trong bộ đồ bảo hộ kín bưng để bảo vệ sức khỏe của mình và con nhỏ.

Hoàng Oanh cũng đăng tải lại video đầy cảm động ghi lại hành trình 2 mẹ con vượt khó khăn để bay sang Singapore để đoàn tụ với bố Jack (chồng Hoàng Oanh). Quá trình vượt qua thử thách và cảnh đoàn tụ của gia đình Hoàng Oanh khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp vô cùng cảm động.

Dưới bài đăng của Hoàng Oanh, nữ diễn viên Nhã Phương đã bày tỏ sự xúc động khi cuối cùng người bạn thân của mình cũng đã có được hạnh phúc trọn vẹn. "Không hiểu sao thấy hình ảnh hai mẹ con trên máy bay mà rơi nước mắt, vừa xót vừa thương vừa mừng" - Nhã Phương để lại bình luận thể hiện sự xúc động của mình với hoàn cảnh của  người bạn thân thiết. Trước đó, Nhã Phương cũng để lại bình luận nhận con trai Hoàng Oanh làm 'con rể' vì vậy mà nữ diễn viên cũng bày tỏ mong muốn đợi ngày hai gia đình thông gia gặp nhau.

Bên cạnh Nhã Phương, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Khổng Tú Quỳnh, Xuân Lan Thụy Vân, Phạm Huỳnh Đông cũng thể hiện sự đồng cảm và chúc mừng ngày đoàn tụ của gia đình nhỏ của MC Hoàng Oanh.

 

Đàm Vĩnh Hưng xót xa, ra tay giúp đỡ nam đồng nghiệp thân thiết bị mất một cánh tay vì tai nạn

(Techz.vn) Hai nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà đã trích phần thưởng trong một chương trình gameshow để giúp đỡ một nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm