Đàm Vĩnh Hưng thay đổi đến ngỡ ngàng, chấp nhận chê bai

Becky Trương , 11/08/2022 11:52:58(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng thay đổi đến ngỡ ngàng, chấp nhận chê bai

(Techz.vn) Thông báo về dự án mới, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về việc nam ca sĩ đã thay đổi 1 phần nào tính cách trước sự những ồn ào, thị phi.

Mới đây, vào ngày 10/8, Đàm Vĩnh Hưng đã công bố những thông tin mới nhất liên quan đến live concert The portrait sắp tới ở Hà Nội.

Theo đó, Live concert này được tổ chức để kỷ niệm sinh nhật tuổi 51, với giá vé thấp nhất là 3 triệu đồng và cao nhất 14 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng không ngại bị xem là ca sĩ bình dân

Đáng nói, trước câu hỏi về việc dòng nhạc và phong cách của Đàm Vĩnh Hưng bị chê là  "bình dân", Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ: “Tôi không ngại bị xem là ca sĩ bình dân hay chỉ hát nhạc thị trường. Đã leo lên làm sang, muốn xuống cũng không được. Ai nhận xét tôi là ca sĩ bình dân thì mời tôi hát thử xem, sẽ biết mức thù lao như thế nào".

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rằng ở tuổi 51, nam ca sĩ đã có những thay đổi về tính cách cũng như bớt ngông cuồng, hiếu chiến hơn khi đối mặt với những ý kiến trái chiều: "Ba năm nay tôi thay đổi nhiều từ cách suy nghĩ đến cách ứng xử. Tôi trân trọng những khán giả yêu thương tôi và cũng bớt phản ứng thái quá trước những người chê bai mình. Những lời hạ bệ của ai đó không làm tôi nhụt chí mà muốn vươn lên nhiều hơn nữa. Hiện tôi chỉ muốn giữ cảm xúc trong âm nhạc, cố gắng làm mới bản thân".

Dù được mệnh danh là ‘ông Hoàng Nhạc Việt’, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn ý thức về việc phải đổi mới mình "Tôi phải luôn đổi mới, bắt nhịp xu hướng thị trường âm nhạc vì sợ bị tụt hậu. Nếu tôi cứ sống trong hào quang cũ, nuông chiều cảm xúc của bản thân, không tiếp thu, lắng nghe, tôi sẽ tự giết tên tuổi mình".

Trong thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng trải qua nhiều sóng gió, theo đó, nam ca sĩ từng có cuộc đấu tố trên mạng với bà Nguyễn Phương Hằng về vấn đề ồn ào từ thiện. Thậm chí, bà Hằng còn đến tụ điểm diễn của Đàm Vĩnh Hưng, tạo ra những ồn ào không đáng có.

Thậm chí, sau ồn ào này, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ rằng việc  liên tục bị CEO Đại Nam liên tục réo tên trên mạng khiến nam ca sĩ mất hợp đồng trị giá 40 tỷ đồng, trong vòng 5 năm. Lý do xuất phát từ những tin đồn thất thiệt do ồn ào trên gây ra đã khiến nhiều khán giả vội vàng tấn công trên trang cá nhân của những đơn vị mà anh đang hợp tác làm việc.

“Tôi rất hoang mang khi phải đối diện với khách hàng. Song tôi không bao giờ ăn vạ cả. Hợp đồng sắp sửa ký, người đại diện mà vướng lùm xùm và nghi vấn như vậy thì sẽ bị đối tác xem xét lại. Chuyện đó quá lớn mà. Một dự án kinh khủng khiếp chấp nhận trả tôi hơn 40 tỷ, kéo dài trong 5 năm. Đó là thiệt hại của tôi”, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ với truyền thông.

Đàm Vĩnh Hưng không ngừng đổi mới trong sự nghiệp

Có thể thấy, sau ồn ào chấn động này, Đàm Vĩnh Hưng đã trở nên điềm tĩnh hơn. Đáng nói, ‘ông hoàng nhạc Việt’ vẫn không ngừng có những bước tiến trong sự nghiệp của mình.

 

Hé lộ 'án phạt' nặng nhất cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh khi về nước; Hoài Linh cũng từng gánh chịu

(Techz.vn) Dính vào scandal chấn động, điều hối tiếc nhất đối với Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng có lẽ là đánh mất sự trân trọng của khán giả, thứ mà họ đã nhọc công gầy dựng bao năm.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất