Sự thật 'sởn gai ốc' về Annabelle - búp bê ma khét tiếng nhất thế giới, khiến nhiều người bỏ mạng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/08/2020 12:12:46(GMT+7)
Sự thật 'sởn gai ốc' về Annabelle - búp bê ma khét tiếng nhất thế giới, khiến nhiều người bỏ mạng

(Techz.vn) Búp bê ma Annabelle có một câu chuyện kinh hoàng phía sau.

Annabelle là tên búp bê ma khét tiếng trong lịch sử với những năng lực bất thường đi kèm những lời đồn đại bị quỷ nhập. Búp bê này cũng đã được Hollywood tái hiện đầy đáng sợ trên màn ảnh và trở thành nỗi kinh hoàng ám ảnh nhiều người xem.

Tuy nhiên, hình ảnh thực tế của Annabelle có nhiều sự khác biệt so với trên màn ảnh.

Theo đó, búp bê Annabelle không hề làm bằng sứ hay có ngoại hình đáng sợ như trên phim. Hiện nay, con búp bê này đang được bảo quản ở Ocult Warren ở Monroe, Connecticut. Đây là một con búp bê làm bằng vải, được bọc trong một hộp bằng gỗ, bên cạnh có một cây thánh giá và bên cạnh có với dòng chữ cảnh báo: "Cảnh báo... không được chạm vào". 

Con búp bê này không phải là một món quà của người chồng tặng vợ mình mà đây là một món đồ của hực tập sinh y tá có tên Donna (theo truyện gốc). Cụ thể, Dona đã được mẹ tặng một con búp bê Annabelle mua từ một cửa hàng chuyên bán đồ second-hand vào dịp sinh nhật năm 28 tuổi (vào năm 1970).

Chỉ vài ngày sau khi được tặng Annabelle, bạn cùng phòng của Donna tên là Angie phát hiện nhiều dấu hiệu lạ của búp bê.

Cụ thể, Donna và Angie đã chú ý rằng Annabelle có khả năng tự thay đổi tư thế như: khoanh tay, khoanh chân. Dần dần, búp bê Annabelle còn bắt đầu di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong nhà của họ. Một người kể lại về hiện tượng này như sau: "Nhiều lần Donna đã đặt con búp bê trên xe trước khi đi làm nhưng khi trở về lại thấy con búp bê ở trên giường trong phòng cô với cánh cửa đóng lại".

Đáng nói, cả Donna và Angie đã tìm được những mẫu giấy chứa thông điệp được viết bằng bút chì từ Annabelle trong căn phòng của họ dù không hề có một cây bút chì nào. Có người cho hay con búp bê này từng viết: "Hãy cứu giúp chúng tôi" với nét viết tay như của một đứa trẻ.

Vì nghi ngờ có người đột nhập vào nhà nên một hôm Donna trở về nhà và bất ngờ có khi thấy búp bê Annabelle dính máu trên vai và tay. Vì quá hoảng sợ, cả hai đã phải tìm cách giải thích những bí ẩn và phát hiện ra rằng một bé gái 7 tuổi đã chết bên cạnh con búp bê này.

Búp bê Annabelle thậm chí từng tấn công bạn của Angie là Lou, con búp bê này đã từng bóp cổ và khiến cho anh cảm thấy nghẹt thở. Bên cạnh đó. Thậm chí, Lou cũng từng có những vết cào cấu (7 vết) khó hiểu trên ngực.

Cho dù đã được bảo quản tại một nơi bên ngoài ngôi nhà của họ. nhưng con búp bê này vẫn tiếp tục xuất hiện ở những địa điểm khác nhau ở khu vực mà Donna ở và ám ảnh cô.

Điều kinh hoàng hơn là những người giễu nhại Annabelle đều xảy ra tại nạn. Cụ thể, một mình linh mục suýt chết vì tai nạn giao thông khi đến nhà thăm hỏi khi xúc phạm tới Annabelle. Sau khi nói với con búp bê “cô không thể làm tổn thương bất kì ai”. Hai du khách sau khi đến bảo tàng đã bị tai nạn xe máy ngay sau khi giễu nhại búp bê ma.

 

 

Bí mật sốc về 3 sợi lông cứu mạng Tôn Ngộ Không khỏi kiếp nạn kinh hoàng trong Tây Du Ký 1986

(Techz.vn) Nhờ một bảo bối mà Tôn Ngộ Không đã thoát một trong những kiếp nạn nguy hiểm trong Tây Du Ký.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất