Cơn sốt giảm giá iPhone XS Max, iPhone XS chưa từng có, giảm đến 5 triệu

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/08/2020 17:48:38(GMT+7)
Cơn sốt giảm giá  iPhone XS Max, iPhone XS  chưa từng có, giảm đến 5 triệu

(Techz.vn) Trong tháng 8, loạt iPhone XS Max, iPhone XS được nhiều hệ thống giảm giá.

Hiện tại, các mẫu Phone XS, XS Max đang được giảm giá sâu ở nhiều hệ thống bán lẻ di động. 

Với mục đích ‘dọn kho’ chuẩn bị mở đường chào đón iPhone 12, nhiều cửa hàng bán lẻ di động trên Hà Nội đã thực hiện chỉnh giảm giá cho nhiều mẫu iPhone cao cấp, cụ thể là iPhone XS Max, iPhone XS.

iPhone XS Max giảm 5 triệu

Theo đó, iPhone XS Max 64GB đang được nhiều hệ thống giảm 5 triệu, quay trở lại mức giá 21 triệu đồng, có thể chênh lệch vài trăm nghìn tùy vào màu sắc cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi của từng cửa hàng.

Đây là mẫu iPhone được trang bị chip A12 Bionic, màn hình 6.5 inch, camera kép trí tuệ nhân tạo và Face ID được nâng cấp

iPhone XS giảm 2,5 triệu đồng

Bên cạnh iPhone XS Max, mẫu XS phiên bản 64GB cũng được giảm giá 2,5 triệu, xuống còn 17,3 triệu đồng. Ở thị trường xách tay, iPhone XS được giảm giá thấp nhất còn ở mức 15 triệu đồng.

Nếu không quá quan tâm đến iPhone 12 và có nhu cầu mua mẫu iPhone cao cấp đến từ Apple, đây là cơ hội để nhiều người dùng có thể tậu được những mẫu iPhone chính hãng với giá cả phải chăng.

 

Tin công nghệ hot 13/8: TV Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng mở bán với giá bất ngờ

(Techz.vn) Tin công nghệ ngày 13/8 nổi bật với các thông tin TV Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng mở bán, tung mức giá mới hấp dẫn không tưởng, Tiết lộ thời gian iPhone 12 ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất