Giải trí

Không phải Đàm Vĩnh Hưng hay Quang Lê, 1 sao nam 'giàu sụ' vừa được trả 1 tỷ để hát đám cưới

Không phải Đàm Vĩnh Hưng hay Quang Lê, 1 sao nam 'giàu sụ' vừa được trả 1 tỷ để hát đám cưới

Khi nhắc đến những sao nam Việt có cát-xê hát đám cưới khủng, công chúng sẽ thường nghĩ ngay đến Đàm Vĩnh Hưng hay Quang Lê.

Theo đó, mức cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng đưa ra khi nhận show đám cưới được cho rằng không dưới  300 triệu đồng cho mỗi tiệc. Có nguồn tin còn cho rằng khách hàng phải thanh toán trước 100% chi phí thì nam ca sĩ mới đồng ý nhận show.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng với mức cát-xê khủng khi hát tiệc cưới

Hay như Quang Lê từ  9/2013, nam danh ca này đã nhận về hơn 400 triệu đồng khi hát trong đám cưới con trai nữ đại gia Hà Tĩnh.

Mới đây, cũng có 1 sao nam gạo cội được mời hát tại một tiệc cuối vô cùng hoành tráng với mức cát xê được cho rằng là 1 tỷ đồng. Theo đó, nam ca sĩ Quang Hà đã vừa về phường Phong Khê, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh để hát một tiệc cưới với quy mô 2.000 khách mời tham dự. Tại đây nam ca sĩ đã hát 8 ca khúc đều là là những bài hit quen thuộc cũng như theo sự yêu cầu của gia đình.

Được biết, quan viên hai họ đều rất yêu mến giọng ca Quang Hà từ lâu nên mong muốn mời nam ca sĩ về hát tiệc cưới để chung vui.

Con số cát-xê này cũng một phần nào chứng tỏ độ nổi tiếng và được yêu thích của nam ca sĩ sau nhiều vào nghệ. Từng chia sẻ trong 1  talkshow vào năm  2019, Quang Hà cho hay mức cát-xê nhiều nhất mà anh từng nhận được là 500 triệu đồng khi hát một đám cưới ở Thái Bình.

Để có được thành công như ngày hôm nay, nam ca sĩ sinh năm 1981 đã từng chia sẻ rằng anh phải vượt qua nhiều thăng trầm, thậm chí là chấp nhận thù lao ít để được hát: "Bây giờ, một đêm tôi hát ở địa điểm nhỏ nhận khoảng 60-70 triệu đồng, còn ở chương trình quy mô lớn, cát - xê khoảng 100 triệu đồng".

Tài sản hiện tại của Quang Hà cũng khiến nhiều người trầm trồ khi anh từng tiết lộ mình đã  có 13 căn nhà ở TP.HCM và Hà Nội.

 

Chi Dân 'bị ép' công khai mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc, phản ứng của 'ngọc nữ' gây ngỡ ngàng

(Tech.vn) Chi Dân mới vừa liên tục bị hỏi về mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc, 'Ngọc nữ màn ảnh' lại có thái độ vô cùng thản nhiên.