VTV tung phân cảnh Hồng Đăng bị loại bỏ hoàn toàn trong TNNV

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/07/2022 09:58:36(GMT+7)
VTV tung phân cảnh Hồng Đăng bị loại bỏ hoàn toàn trong TNNV

(Techz.vn) Phân cảnh cho thấy rõ số phận của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về đã được định đoạt khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào 2 nghệ sĩ bị cáo buộc cưỡng bức ở Tây Ban Nha.

Trước ồn ào này,  VTV đã đưa ra thông báo cắt sóng và thay thế các chương trình có mặt Hồng Đăng. 

Bộ phim Thương Ngày Nắng đang vô cùng ăn khách 

Sự cố này cũng khiến bộ phim Thương Ngày Nắng Về rơi vào thế khó,  ekip của đoàn phim đã phải có những sửa đổi những cảnh quay để nhân vật Đức Xoăn không xuất hiện.

Tập 40 phát sóng ngay sau khi ồn Hồng Đăng nổ ra, khán giả chỉ thấy sự xuất hiện của giọng nói của Hồng Đăng, nam diễn viên không hề có phân cảnh nào.

Tuy nhiên, đến tập 44 vừa phát sóng, nhân vật Đức Xoăn có được nhắc đến nhưng đến cả giọng thoại cũng không xuất hiện.

Mới đây, vào ngày 13/7, fanpage của VTV Giải Trí cũng đã đăng tải video phân cảnh thể hiện rõ việc Hồng Đăng đã chính thức bị biên tập cho ‘ra rìa’.

Cụ thể,  VTV Giải Trí đã đăng tải loạt phân cảnh bà Hiền (NSND Lan Hương) bị trả giá sau những sai lầm đã làm với con dâu Khánh (DV Lan Phương).

Fanpage VTV Giải Trí tung phân đoạn đặc biệt của TNNV

 Đăng xuất hiện trong bộ phim này. Thậm chí, vai Đức “xoăn” chỉ xuất hiện qua một giọng thoại trên điện thoại và được các nhân vật gọi tên mà thôi. Điều này khiến khán giả ngầm hiểu rằng Hồng Đăng đã bị cắt vai.

Phân cảnh bà Hiền (NSND Lan Hương) gọi diện cho Đức Xoăn

 

Cụ thể bà Hiền (NSND Lan Hương) nhận được cuộc điện thoại của Đức (Hồng Đăng) với nội dung Đức thông báo mình đang có chuyến đi công tác dài ngày. Điều đáng nói là nội dung cuộc hội thoại chỉ có sự xuất hiện giọng của bà Hiền mà không có giọng của Đức (Hồng Đăng). Thậm chí, khi Khánh (Lan Phương) xuất hiện ở bệnh viện cũng chỉ tiết lộ rằng Đức (Hồng Đăng) đã gọi điện cho mình. Hơn nữa việc  Khánh xưng hô với bà Hiền là “bác-cháu” cũng báo hiệu Đức và Khánh không thể quay lại.

Nhân vật Đức Xoăn do Hồng Đăng diễn xuất

Phân cảnh mà Hồng Đăng bị loại bỏ hoàn toàn này ngay lập tức nhận về sự chú ý của khán giả.

Nhiều người cho rằng việc biên kịch cho nhân vật Đức đi công tác là 1 màn ‘quay xe’ chữa cháy cho việc Hồng Đăng không thể xuất hiện trong phim nữa, trong khi trước đó mạch phim hướng đến việc Đức và Khánh có thể quay lại với nhau. Ai nấy ngầm hiểu rằng việc thay đổi kịch bản là 1 điều bất đắc dĩ.

Hàng loạt bình luận về việc biến mất của nhân vân Đức Xoăn:

“Đức đi công tác. Bao giờ hết phim chưa chắc đã về”

“Quả Đức đi công tác làm bác sĩ quay xe luôn.”

“Đức đi công tác ông bạn bác sĩ lại có vợ”

“Đức đi xa quá đi xa lun nhé. Đạo diễn quay xe như thần”

“Gọi điện với Đức chẳng nghe giọng Đức,,như độc thoại ý”

“Phim đang có chiều hướng cho đức với khánh quay lại. Tự dưng ông đi công tác hết phim chả quay lại. Đạo diễn lại phải gả khánh cho bác sĩ "

 

Doãn Quốc Đam 'nhá hàng' chi tiết quan trọng của Thương Ngày Nắng Về sau khi Hồng Đăng bị cắt sóng

(Techz.vn) Giữa lúc nhân vật của Hồng Đăng đã chính thức được định đoạn, Doãn Quốc Đam nhá hàng 1 phân cảnh quan trọng của Thương Ngày Nắng Về

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm