1 nữ NSƯT bênh 2 sao nam bị vướng ồn ào TBN

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/07/2022 18:06:05(GMT+7)
1 nữ NSƯT bênh 2 sao nam bị vướng ồn ào TBN

(Techz.vn) Sau bài đăng phân tích về việc 2 sao nam bị tố cưỡng bức ở trời tây, 1 nữ NSƯT khẳng định sẽ bênh đồng nghiệp của mình bất chấp lý do.

Vào ngày 3/7, nữ diễn viên Kim Oanh bất ngờ có bài đăng thể hiện góc nhìn của mình về vụ việc 2 sao nam bị tố cưỡng bức 1 cô gái 17 tuổi trong khi đi du lịch của Tây Ban Nha.

Ở bài đăng này nữ diễn viên thủ vai ‘Mây’ trong bộ phim ‘Sóng ở đáy sông’ khiến dân tình không khỏi bức xúc khi cho rằng “Hổ báo sa cơ không nhờ chó mèo phân xử” để chỉ trích những người đang phẫn nộ về sự việc. Thậm chí nữ diễn viên còn cho rằng 2 sao nam do đen đủi, thiếu hiểu biết chứ không có chuyện cưỡng bức.

Ngay lập tức quan điểm của nữ diễn viên giữa thời điểm này khiến cư dân mạng chỉ trích khi cho rằng cô đang coi thường khán giả và thiếu đi tư duy về việc bảo vệ hình ảnh nghệ sĩ trước công chúng.

Chưa dừng lại đó, mới đây nhất, nữ diễn viên Kim Oanh tiếp tục chia sẻ bài viết khẳng định mình bênh vực 2 sao nam trên vì họ là đồng nghiệp của mình:

“Trong đời mỗi người sẽ có một thời điểm không thể quay đầu lại. Và trong vài trường hợp, thời điểm đó là lúc cậu không thể tiếp tục được nữa. Và khi ta chạm đến thời điểm đó, mọi thứ ta có thể làm chỉ là chấp nhận sự thật. Đó là cách mà chúng ta tồn tại.

Tất cả chúng ta đều là những con người không hoàn hảo sống trong một thế giới không hoàn hảo.

Vậy nên tôi bênh các bạn tôi đấy, tôi bênh đồng nghiệp của tôi đấy. Thì sao???

Các bạn tôi làm đúng tôi cũng bênh, làm sai tôi cũng bênh, bênh ngu tôi cũng bênh đấy. Bởi vì trong cuộc đời ai chả có sai lầm, bởi vì tôi muốn các bạn tôi còn nơi để về, còn có các bạn ở bên, còn cảm thấy ấm áp. Tôi thế đấy. Thì sao???  Vì với tôi họ là BẠN, là ĐỒNG NGHIỆP của tôi. Ok! Ok! Ok!”

Quan điểm có phần ngang ngược của nữ diễn viên Kim Oanh khi cho rằng cô sẽ bênh vực đồng nghiệp của mình dù họ có sai hoặc đúng khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ:

"Thật ra bạn có bênh đồng nghiệp cũng không nên nghênh chiến với khán giả!"

"Nhân sinh quan, thế giới quan lệch lạc lâu năm riết r nhìn ai cũng như động vật, Làm CON người hay con NGƯỜI luôn là sự lựa chọn mà."

“Mây vẫn vô duyên như ngày xưa Mây ạ. Ai quan tâm Mây bênh hay Mây không bênh, bênh hay không kệ nhà Mây chứ. Điều mọi người quan tâm là anh diễn viên 37 và nhạc sĩ 42 bao giờ được trả hộ chiếu thôi".

NSƯT Kim Oanh sinh năm 1975, từng tốt nghiệp khóa diễn viên của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Chị gắn bó với Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2007 đến nay ở vai trò biên tập và đạo diễn sân khấu. 

 

'Mây của Xuân Bắc' đăng đàn phân tích vụ 2 sao nam bị tố cưỡng bức, nói 1 câu như chửi khán giả?

(Techz.vn) Nữ diễn viên Kim Oanh bất ngờ lên tiếng phân tích vụ việc 2 nam nghệ sĩ bị tố cưỡng bức cô gái 17 tuổi khi đi du lịch ở Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất