Bị Xuân Bắc 'bóc phốt' mê gái, Trường Giang tuyên bố cực gắt với nhà sản xuất, khán giả vỗ tay ầm ầm

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/07/2020 18:00:00(GMT+7)
Bị Xuân Bắc 'bóc phốt' mê gái, Trường Giang tuyên bố cực gắt với nhà sản xuất, khán giả vỗ tay ầm ầm

(Techz.vn) Trường Giang đã lên tiếng về những cảnh thân mật của anh với khách mời nữ trong chương trình "Ơn Giời, Cậu đây rồi!".

 

Ở phần mở đầu của tập 7 “Ơn giời, cậu đây rồi”, sau khi nói đến sự thay đổi tích cực của cặp đôi  Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, MC Xuân Bắc nhanh chóng có ý nhắc nhở Trường Giang: “Mỗi người có khó khăn khác nhau. Với Trường Giang, khó khăn để thay đổi cái ánh mắt nhìn hấp háy hay những cử chỉ quá đà đối với khách mời nữ là sự tiến bộ và trưởng thành của Trường Giang”.

Khán giả khi theo dõi chương trình “Ơn Giời, Cậu đây rồi!” sẽ chú ý rằng trưởng phòng Trường Giang thường xuyên có những hành động thân mật với các khách mời nữ xinh đẹp.

Đáp lại thắc mắc của MC Xuân Bắc, Trường Giang ngay lập tức lên tiếng đáp trả. Nam diễn viên cho rằng tính thẩm mỹ rất quan trọng trong cuộc sống, khi gặp cái đẹp thì cũng thích và sẽ ngưỡng mộ. Nếu ngày xưa khi chưa có vợ con thì ảnh sẽ thích cái đẹp kiểu khác còn bây giờ vì là một người đàn ông của gia đình nên anh phải ngưỡng mộ cái đẹp theo cách khác.

Tuy nhiên, nam danh hài chưa thoát nạn khi Lâm Vỹ Dạ tố cáo đàn anh vì cho rằng Trường Giang đã đưa ra yêu cầu chương trình cho khách mời nữ xinh đẹp vào phòng của mình. Trước lời tố cáo của ‘đàn em’, Trường Giang cho hay chính những nữ khách mời nữ đã yêu cầu vào phòng của mình và đồng thời cũng tuyên bố với nhà sản xuất rằng: “Đừng cho khách mời nữ xinh đẹp vào phòng tôi nữa. Hãy cho những chàng trai vào”.

Quả thực, khi chưa kết hôn, Trường Giang đã nhiều lần khiến khán giả đỏ mặt với những hành động thân mật quá đà, ôm hôn nhiều nữ khách mời như: Nam Em, Kim Tuyến, Vân Trang,  Miko Lan Trinh.

Sau khi lập gia đình,Trường Giang cũng thú nhận mình có nhiều thay đổi khi có sự gắn kết, biết yêu thương và hy sinh cho gia đình nhỏ hơn.

 

Ninh Dương Lan Ngọc mắc bệnh nguy hiểm, 'bạn trai tin đồn' bất ngờ đăng trạng thái đầy buồn bã

(Techz.vn) Trong khi Lan Ngọc vừa tiết lộ về căn bệnh nguy hiểm từng khiến cô một phen hú vía, Chi Dân cũng thể hiện tâm trạng buồn bã.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất