'Anh bán gà' từng ồn ào nhận 100 triệu cát-xê diễn Táo Quân, gây sốt trong Ai Là Triệu Phú là ai?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/07/2020 11:20:43(GMT+7)
'Anh bán gà'  từng ồn ào nhận 100 triệu cát-xê diễn Táo Quân, gây sốt trong Ai Là Triệu Phú là ai?

(Techz.vn) Nam danh hài sinh năm 1993 đã tạo được nhiều dấu ấn với lối diễn duyên dáng, đặc trưng của mình

Trung Ruồi là một nam diễn viên hài trẻ sinh năm 1993 được đông đảo khán giả mến mộ. Nam diễn viên được biết đến biệt danh “anh chàng bán gà duyên nhất showbiz sau khi vào vai bán gà trong một tiểu phẩm.

Trung Ruồi gây ấn tượng bởi nết diễn xuất hài hước, đa dạng. Khi nhắc đến Trung Ruồi, khán giả yêu mến anh nghĩ ngay đến câu cửa miệng "Đồ nhà quê". Ngoài ra, anh còn được giới trẻ yêu mến khi là một thành viên nổi bật của Kem Xôi TV. 

Đến năm 2017, sự nghiệp của nam diễn viên này có bước tiến đáng kể khi được tham gia vào chương trình Táo Quân cuối năm. Thậm chí, Trung Ruồi còn từng tham gia 3 mùa Táo Quân - điều mà khó một nam diễn viên trẻ khó có thể làm được.

Sự xuất hiện của Trung Ruồi trong Táo Quân đã thu hút sự chú ý của khán giả. Nam diễn viên này còn vướng phải ồn ào tham gia Táo Quân 2017 với cát-xê 100 triệu đồng. Trung Ruồi đã lên tiếng đính chính tin đồn này:  "Không biết thông tin ở đâu mà Trung Ruồi chỉ nhận được có một trăm triệu cho vai diễn trong Táo Quân? Vậy là thông tin này không chính xác rồi! Trung Ruồi nhận được nhiều hơn thế cơ. Nhưng mà về tiền thì không được như thế. 100 triệu bằng đi làm cả năm rồi, thế thì diễn viên giàu quá! Cái nhiều hơn ở đây là Trung được tham gia một chương trình được khán giả yêu mến 15 năm rồi, qua sân khấu này Trung có cơ hội tiếp xúc với nhiều khán giả. Đặc biệt, Trung được diễn trong một chương trình mình yêu thích, được đứng trên sân khấu lớn cùng những thần tượng mà Trung yêu mến, với mình đó mới là cát sê lớn nhất".

Chàng diễn viên hài duyên dáng này từng tiết lộ khoản thù lao đầu tiên nhận được là 500.000đ khi đi làm phim truyền hình ngắn tập phát trên VTV3.

Vừa qua, trong chương trình "Ai là triệu phú", Trung Ruồi đã gây sốt khi có phần trợ giúp vô cùng hài hước cho Xuân Nghị khi anh chỉ im lặng một hồi trước câu hỏi, rồi hồn nhiên phản ứng: "Hả?". Khi Xuân Nghị đọc lại câu hỏi lần thứ 2 thì Trung Ruồi hỏi ngược lại: "Sao câu này anh không hỏi cô Hồng Vân ấy". Màn trợ giúp ‘vô vọng’ này nhanh chóng trở thành đề tài hot trên mạng xã hội.

 

Bị hỏi tại sao lại giấu bầu song thai, Hồ Ngọc Hà đáp trả cực kỳ tinh tế

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà đã có phản ứng bất ngờ khi khán giả cho rằng cô đang giấu bụng bầu.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất