Đời sống

Khi quan hệ, tốt nhất đừng có 2 thói quen này, nhiều người không để ý!

Khi quan hệ, tốt nhất đừng có 2 thói quen này, nhiều người không để ý!

Đời sống giường chiếu không chỉ khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc về thể chất và tinh thần mà còn tăng cường sự giao tiếp tình cảm giữa vợ chồng.

Ngoài ra, nó còn rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, khi quan hệ , bạn phải nắm bắt cơ hội và tìm hiểu kỹ tình cảm của đối phương.

screenshot-2054-1719140783.jpg
 

Trong đời sống vợ chồng, tốt nhất bạn không nên có 2 thói quen này. 

Khi quan hệ, bạn phải tập trung và không được phân tâm, nếu không sẽ khiến đối phương có cảm giác bạn không quan tâm và không tập trung vào cuộc ân ái. Nó sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, dễ gây ra mâu thuẫn, ảnh hưởng đến sự hòa thuận trong gia đình.

screenshot-2053-1719140783.jpg
 

Hiện nay, nhiều bạn trẻ rất chú trọng đến vấn đề vệ sinh. Có lẽ nhiều người thích tắm nước nóng trước rồi mới quan hệ tình dục. Nếu tắm nước nóng vào thời điểm này dễ gây ra các vấn đề về thể chất.

screenshot-2055-1719140783.jpg
 

Điều này là do các mạch máu trên da sẽ giãn nở hoàn toàn sau khi tắm, dễ dẫn đến mất cân bằng lưu thông máu trong cơ thể, giảm lượng máu cung cấp đến các cơ quan khác và gây chóng mặt. Những khó chịu về thể chất như mệt mỏi, đánh trống ngực và trong trường hợp nghiêm trọng là lượng đường trong máu thấp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đời sống tình dục “tốt” có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Suy cho cùng, khi nói đến tình dục, tất cả chúng ta đều thích những thứ khác nhau và có những cảm nhận khác nhau về tình dục.

Nhưng ngay cả khi xem xét những khác biệt này, cứ 3 người thì có tới 1 người không hài lòng với đời sống tình dục của mình. Đó là bởi vì có rất nhiều thứ có thể cản trở bạn, từ các mối quan hệ, căng thẳng trong cuộc sống đến các vấn đề y tế.

Đời sống tình dục lành mạnh đối với mỗi người là khác nhau. Nhưng tất cả chúng ta đều có điểm chung: Tình dục tốt không chỉ đơn thuần là tránh né các vấn đề. Đời sống tình dục lành mạnh là cảm giác thoải mái, an toàn và được tôn trọng để có thể tận hưởng một cách đúng nghĩa nhất.

Đối với nhiều người, đời sống tình dục tốt thường có nghĩa là: Có thể giao tiếp và trò chuyện cởi mở với bạn tình của mình, có thể tự đưa ra quyết định về tình dục, cảm thấy hạnh phúc và an toàn khi quan hệ tình dục ..

Nguồn:Sohu