Giải trí

Xoài Non lên tiếng về tin đồn nhận 20 tỷ 'phí ly hôn', nói thẳng về quan hệ với chồng và mẹ chồng cũ

Xoài Non lên tiếng về tin đồn nhận 20 tỷ 'phí ly hôn', nói thẳng về quan hệ với chồng và mẹ chồng cũ

Không còn im lặng, Xoài Non một lần nói hết về những tin đồn xoay quanh vụ ly hôn với streamer Xemesis. 

Sau thông báo ly hôn hôm 16/6, Xoài Non, Xemesis, thậm chí cả nhà chồng của nàng hot girl sinh năm 2002 liên tục dính vào những tin đồn tiêu cực. Gây tranh cãi nhất chính là vụ việc Xoài Non nhận được 20 tỷ "phí ly hôn" từ phía Xemesis.

Xoài Non và Xemesis nhận phải nhiều tin đồn tiêu cực sau khi ly hôn 

Trong buổi livestream mới đây, nàng hot girl 22 tuổi đã lên tiếng đính chính. Cô cho biết: "Thà có thì mình bị đồn không sao, đằng này có tiếng mà không có miếng. Tui sẽ là đại gia của chính mình. Tui sẽ không nhờ ai hết. Từ đó đến giờ tui vẫn tự lập luôn, không nhờ vả một ai hết. Có 20 tỷ thì cho đồn thật luôn".

Xoài Non trong livestream mới nhất

Cũng trong livestream này, hot girl gốc Thái Bình tiết lộ bản thân và chồng cũ chia tay trong hòa bình, hiện tại vẫn nhắn tin, nói chuyện, facetime bình thường chứ chẳng hề có mâu thuẫn lớn đến mức cạch mặt nhau. Thành ra phí chia tay mà mọi người đồn đoán là lời bịa đặt vô không có chút hợp lý nào. "Mình đến với anh Xemesis như thế nào thì mình ra đi cũng như vậy. Mình đến không lấy một cái gì và ra đi cũng không lấy gì. Thành ra bạn đừng nói việc chia tay anh Xemesis thì mình sẽ không có gì. Nghe buồn cười lắm. Bản thân mình cũng không cần có nên mình chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó", Xoài Non tâm sự. 

Xoài Non vẫn thân thiết với nhà chồng

Đặc biệt, Xoài Non cũng không ngần ngại tiết lộ mối quan hệ hiện tại với mẹ chồng cũ. Cô nàng cho biết vẫn nói chuyện và tâm sự với bà, lâu lâu cũng được mẹ chồng cũ hỏi thăm. Hot girl sinh năm 2002 cũng phủ nhận chuyện bị mẹ chồng nói kháy, khẳng định và là người rất hiền và thoải mái, chưa bao giờ chê trách con dâu. Xoài Non bức xúc bênh vực: "Các bạn nói rất nhiều điều xúc phạm mẹ chồng mình, cắt ghép rất nhiều hình, đúng kiểu nhét chữ vô miệng luôn đó. Mình thấy điều đó rất quá đáng với người lớn trong khi đó là chuyện của mình và anh Hiếu nhưng mọi người lôi mẹ chồng mình vô thì mình không vui. Mình với anh Hiếu không còn là vợ chồng nữa nhưng tụi mình vẫn là bạn ngoài đời. Mẹ cũng nói với mình là mình đã gọi là mẹ thì mẹ vẫn mãi là mẹ của mình".