Đời sống

Phụ nữ có thể nhịn quan hệ được bao lâu nếu không có người yêu?

Phụ nữ có thể nhịn quan hệ được bao lâu nếu không có người yêu?

Để hiểu hơn về nhu cầu tình dục của những cô gái độc thân, bạn không nên bỏ qua thông tin trong bài viết dưới đây.

Việc có ham muốn chuyện tình dục là điều hết sức bình thường. Nhưng nhiều người lại cảm thấy xấu hổ về ham muốn của mình nên hết lần này đến lần khác kìm nén ham muốn. Trong khi đó, ham muốn tình dục một khi bị kìm nén lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và cơ thể con người.

Con-gai-co-the-nhin-quan-he-duoc-bao-lau-neu-khong-co-ban-trai

Theo nguồn tin từ Kênh thông tin Sức khỏe và Y tế – Black Doctor Org, về mặt sinh học cơ thể, việc phụ nữ ngừng quan hệ tình dục trong thời gian dài có thể gây một số ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe thể chất, tâm trạng thay đổi thất thường, suy giảm ham muốn tình dục và tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Con-gai-co-the-nhin-quan-he-duoc-bao-lau-neu-khong-co-ban-trai-3

Vì vậy, phụ nữ phải biết chấp nhận những ham muốn của bản thân. Chỉ cần bạn thực hiện đúng phương pháp sẽ không gây tổn hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Tất nhiên, bạn cũng phải biết cân nhắc, đừng biến ham muốn tình dục bình thường thành sự ham mê.

Còn đối với những người phụ nữ đã trải qua tổn thương trong mối quan hệ trước đây, họ sẽ khó bắt đầu một mối quan hệ mới. Họ thể hiện sự điềm tĩnh và có thể không có bạn trai trong thời gian dài. 

Giống như một người phụ nữ đã ly hôn nhiều năm, một mình nuôi con, tuy không có chồng bên cạnh nhưng họ vẫn sẽ sống hạnh phúc. Bởi vì họ vẫn còn con ở bên cạnh và dành hết thời gian cho việc chăm sóc con cái. 

Con-gai-co-the-nhin-quan-he-duoc-bao-lau-neu-khong-co-ban-trai-4

Tuy nhiên, trên thực tế, chị em phị nữ vẫn luôn có nhu cầu tình dục của riêng mình. Có người có nhu cầu cao nên luôn cố gắng bước vào một mối quan hệ tình cảm sớm nhất có thể. Nhưng nhiều người lại rất quan trọng việc trọn người gắn bó nên thường độc lâu khá lâu. 

Từ quan điểm trên, không có câu trả lời chuẩn mực cho câu hỏi phụ nữ có thể nhịn được bao lâu nếu không có bạn trai. Nhưng dù thế nào đi nữa, phụ nữ cũng không nên tiếp tục kìm nén ham muốn tình dục của mình trong thời gian dài.

Theo Sohu!.