Danh tính cặp vợ chồng có tên độc lạ nhất Việt Nam: Tên vợ đọc muốn đứt hơi, tên chồng mới khó tin

Becky Trương , 06/06/2023 17:08:42(GMT+7)
 Danh tính cặp vợ chồng có tên độc lạ nhất Việt Nam: Tên vợ đọc muốn đứt hơi, tên chồng mới khó tin

Sở hữu cái tên vừa dài ngoằng lại độc lạ, cô gái còn bất ngờ hơn khi lấy được người chồng có tên được lấy trùng với 1 vị tổng thống của Mỹ.

Trong cuộc sống hàng ngày, thỉnh thoảng chúng ta sẽ bắt gặp những cái tên độc lạ. Tuy nhiên việc cả một đôi vợ chồng sở hữu cả hai cái tên độc nhất vô nhị có lẽ là vô cùng hiếm.

Trường hợp dưới đây có thể là cặp vợ chồng có cặp họ và tên độc lạ nhất Việt Nam khi cả nhà trai và đằng gái đều sở hữu những cái tên khác biệt.

Theo đó, cặp vợ chồng ở Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu những cái tên vô cùng đặc biệt là Phạm Hoàng Trung Kính Quý Thư (tên vợ); Đỗ Thanh Bush (tên chồng).

 

Theo đó cô gái sinh năm 1997 về cái tên dài ‘đọc muốn đứt hơ’ của  mình như sau: "Tên Phạm Hoàng Trung Kính Quý Thư là do ba mình đặt. Ba lấy tên những người ông ấy không ưa lắm làm tên lót cho con gái. Ban đầu, ba tính thêm chữ Lương vào nữa, nhưng lúc đặt lại bớt chữ đó. Mình hỏi mẹ, mẹ bảo ba tự nghĩ rồi đi khai sinh cho mình, không ai cản được. Cậu em út nhà mình tên Phạm Văn Mười. Ai cũng chê, kêu đặt tên khác đi mà ba vẫn không đổi ý".

Tuy từng rất ghét cái tên của mình khi đi học vì bị chú ý quá nhiều nhưng sau này khi lớn lên cô lại cảm thấy tên mình hay và không còn thấy khó chịu. Cái tên dài và đặc biệt này khiến Thư gặp rắc rối khi đi làm giấy tờ. Theo đó, cô thường bị hỏi nguồn gốc và giải thích về câu chuyện liên quan đến cái tên của mình. 

 

Cô gái có cái tên độc lạ chia sẻ: "Lần nào người làm giấy tờ cho mình cũng mang cái tên đi 'tám' hết chỗ làm xong mới quay lại viết hồ sơ cho mình. Mỗi lần vậy, mình muốn chui xuống đất cho bớt xấu hổ, nhưng cũng mắc cười".

Điều đáng nói là cô gái này lấy một anh chàng tên cũng độc lạ không kém -  Đỗ Thanh Bush. Được biết vì có bố quá ngưỡng mộ  Tổng thống Mỹ George H. W. Bush nên chàng trai này đã được lấy luôn cái tên Bush.

 

Vì tên quá lạ mà ban đầu Quý Thư chỉ nghĩ đây là tên tự đặt nhưng sau này mới ỡ lẽ. Điều này lại khiến cả hai có duyên hơn khi đều sở hữu những cái tên lạ.

Cô chia sẻ: “Thỉnh thoảng chồng lại nói đùa hai đứa tên đẹp như nhau, đi đâu bị chọc chung đỡ ngại". Vì có tên cả hai vợ chồng đều độc lạ nên Quý Thư quyết định sẽ chọn 1 cái tên dễ nghe để đặt cho con.

 

Danh tính cặp đôi có duyên nợ éo le nhất Việt Nam: Cô dâu từng ăn cưới chồng và cái kết định mệnh

Cặp đôi có duyên nợ từ 10 năm trước khi cô gái từng tham dự đám cưới của chồng với vợ cũ. Trường hợp có 102 này khiến nhiều người hơi 'e ngại'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất