Là tình cũ 11 năm, Chí Anh vô tư gặp mặt Khánh Thi - Phan Hiển, mối quan hệ hiện tại gây ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/06/2022 16:57:33(GMT+7)
Là tình cũ 11 năm, Chí Anh vô tư gặp mặt Khánh Thi - Phan Hiển, mối quan hệ hiện tại gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Chí Anh bất ngờ xuất hiện trong tiệc sinh nhật của con gái Khánh Thi khiến dân tình ngưỡng mộ về mối quan hệ của

Nhân dịp chúc mừng sinh nhật con gái 4 tuổi, Khánh Thi đã chia sẻ hình ảnh buổi tiệc ấm cúng của gia đình: "Thế là mợ Chảnh đã tròn 4 tuổi rồi. Sinh nhật em Anna Vương Diễm của Thi và anh Phan Hiển được cô bác anh chị đến chung vui. Ba mẹ thường xuyên vắng nhà, mợ lớn lên dưới sự đùm bọc và yêu thương của đại gia đình nội, ngoại. Sinh nhật mợ ba mẹ phải đi công tác rồi nên làm bữa tiệc nhẹ mời bạn bè đến chung vui sớm. Ba Hiển nhân ngày này mời cô chú, anh chị đồng nghiệp đến chung vui và chia sẻ về kỷ niệm Seagames 31. Và một điều mà mợ không thay đổi, đó là cười không thấy hàm răng đâu. Mỉm cười là mừng lắm đấy cô chú ạ".

Điều đáng nói là, trong buổi tiệc này còn có sự xuất hiện của tình cũ Khánh Thi là Chí Anh. Điều này khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng khi nam kiện tướng dancesport tới sinh nhật của con gái tình cũ. Thậm chí trong bức ảnh, Chí Anh và gia đình  Khánh Thi - Phan Hiển đều cười vô cùng hạnh phúc.

Trước khi nên duyên với Phan Hiển, Chí Anh - Khánh Thi từng có quãng thời gian yêu đương kéo dài 11 năm gắn bó. Hiện tại, Chí Anh đã có hạnh phúc bên bà xã Khánh Linh, còn Khánh Thi thì có mối hôn nhân nổi tiếng showbiz với Phan Hiển.

Sau khi có hạnh phúc riêng, mối quan hệ của hai gia đình đều vô cùng mật thiết khi thường xuyên hỗ trợ hết mình. Là đàn anh, Chí Anh luôn dõi theo Khánh Thi, Phan Hiển trong sự nghiệp. Khánh thi cũng tiết lộ mối quan hệ của họ không chỉ là sự tôn trọng dành cho nhau mà còn là ở tình yêu, đam mê dành cho Dancesport.

Có thể thấy mối quan hệ của Chí Anh và vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển quả thật là hiếm có khó tìm ở ngoài đời lẫn trong showbiz.

 

Không phải vàng hay tiền, Minh Hằng để lộ sính lễ triệu người thèm khi lấy chồng đại gia

(Techz.vn) Trong 1 khoảng khắc trong hôn lễ tại gia, Minh Hằng đã làm lộ 'sính lễ' khủng được nhận trong ngày vui.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất