U60 vẫn chưa lấy vợ, danh ca Ngọc Sơn bất ngờ khoe danh tính 'con gái' hotgirl trong ngày của cha

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/06/2022 22:38:28(GMT+7)
U60 vẫn chưa lấy vợ, danh ca Ngọc Sơn bất ngờ khoe danh tính 'con gái' hotgirl trong ngày của cha

(Techz.vn) Dù không phải là cha ruột nhưng Ngọc Sơn vẫn được con gái nuôi có hành động ý nghĩa trong ngày của cha.

Mới đây, nhân dịp ngày của cha, nam danh ca Ngọc Sơn đã chia sẻ lời chúc cùng hình ảnh đi ăn cùng cô con gái đặc biệt với dòng trạng thái: “Chúc mừng “Ngày Của Cha” đến với ĐGĐ ,và xúc động xiết bao khi được con gái yêu công chúa nhạc Pop Châu Ngọc Tiên mời đi ăn .. tình cảm đó ngon hơn cả những món ăn trên đời!”

Theo đó, dù chưa lập gia đình nhưng Ngọc Sơn vẫn nhận rất nhiều người con trong quá trình làm nghệ thuật.

Theo đó, Châu Ngọc Tiên là 1 nữ ca sĩ xinh đẹp có giọng hát nội lực, có bố mẹ đều là nghệ sĩ. Tuy nhiên ít ai biết rằng cô chính là cô con gái nuôi được Ngọc Sơn hết mực cưng chiều.

Dù sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật khi cha là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Châu Thanh nhưng Châu Ngọc Tiên lại không được gia đình ủng hộ với con đường ca hát. Yêu thích dòng nhạc trẻ và có ước mơ làm ca sĩ từ nhỏ nhưng cha mẹ lại không muốn cô theo nghiệp ca hát mà muốn con định cư ở nước ngoài. Tuy nhiên cô gái đã dũng cảm theo đuổi con đường riêng của mình từ năm 17 tuổi.

Châu Ngọc Tiên từng chia sẻ: "Dù ba hát cải lương nhưng Tiên lại thích nhạc trẻ. Ba Tiên nói nhạc trẻ hay cải lương thì đó đều là nghệ thuật và đem niềm vui cho mọi người. Thật sự Tiên cảm thấy mình may mắn khi có ba ở trong nghề, như là một người cha, người thầy, tấm gương để mình noi theo từ nghệ thuật cho đến cuộc sống".

Đáng nói với sự giúp đỡ của ba nuôi Ngọc Sơn, Châu Ngọc Tiên cũng có con đường nghệ thuật thuận lợi hơn. Cô còn xuất hiện với ba nuôi trong nhiều hoạt động từ thiện.

Bức ảnh Ngọc Sơn chụp ảnh cùng con gái nuôi Châu Ngọc Tiên cùng NS Châu Thanh đã nhận về sự chú ý và những lời chúc chúc của khán giả.

Dưới phần bình luận, Châu Ngọc tiên cũng gửi lời yêu thương đều người ba nuôi của mình:

"Thật tuyệt vời và hạnh phúc khi mời được 2 Ba yêu quý đi ăn cùng con trong ngày ý nghĩa Fathers Day hôm nay ! Cảm ơn 2 Ba yêu quý của con , kính chúc 2 Ba luôn mạnh khỏe , vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc!"

 

 

Vân Dung hiếm hoi khoe ảnh 2 vị thân sinh, thân thế gia đình khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hiến hoi mới khoe ảnh hai phụ huynh, nữ NS Vân Dung gây ngỡ ngàng với thân thế của gia đình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất