Giải trí

CĐM bất ngờ bênh vực ‘Thủy Tiên’ giữa drama đòi nợ của Khánh Thi

CĐM bất ngờ bênh vực ‘Thủy Tiên’ giữa drama đòi nợ của Khánh Thi

 

Vừa qua, vào ngày 19/5, Khánh Thi đã đăng tải bài viết gây xôn xao khi vay hơn 20 người nợ tiền chưa trả. Đáng nói, Khánh Thi tiết lộ một ca sĩ nổi tiếng khi dự thi Bước nhảy Hoàn vũ từng vay 80 triệu đồng cách đây 13 năm. 

Điều này khiến hai nữ ca sĩ là Thu Minh và Thủy Tiên bị cư dân mạng nghi ngờ là người đã vay nợ của Khánh Thi.

Sau đó, Khánh Thi đính chính việc ca sĩ được nhắc đến trong bài viết không phải là Thu Minh.

screenshot-4815-1716297400.jpg
 

Vì vậy mà Thủy Tiên tiếp tục là nữ ca sĩ bị cư dân mạng nhắm đến tiếp theo. Trước tình hình này, chiều ngày 21/5, ca sĩ Thủy Tiên khẳng định trên cá nhân thể hiện sự bức xúc vì mình không vay mượn tiền của Khánh Thi:

"Năm đó, hai ca sĩ thi Bước nhảy Hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em, chị Thi nói một ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu mà 13 năm không trả, rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, một số người nhắn tin riêng nói kháy, chửi rủa em quá chừng. Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ, chốn showbiz thị phi lại càng không muốn liên quan. Hai chị em cũng chưa từng qua lại, giao tiếp với nhau ngoài chương trình, ngay cả số điện thoại còn không có".

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình Khánh Thi đã đăng bài viết thông báo về việc người mượn tiền nói trên đã hồi âm và sự việc này không liên quan đến nữ ca sĩ Thu Minh và Thủy Tiên đồng thời gửi lời xin lỗi đến hai nghệ sĩ này: “Cảm ơn bạn bè đã chia sẻ về việc người mượn Thi kéo dài thời gian .Từ thân quen đến không còn quen do bặt vô âm tín .

Liên quan đến “ Tút” nghệ sĩ Phía người mượn đã  hồi âm

Xin nói chính xác “ Tút “ này  không liên quan đến chị TM & em T T . Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại  đây đã gây ảnh hưởng tới hai chị em .

Đã có 5 người liên lạc về việc sẽ hoàn trả sau thời gian im lặng.”

screenshot-4814-1716297400.jpg
 

Khánh Thi cũng cho biết cô đã xóa dòng trạng thái liên quan đến việc đòi nợ.

“Drama đòi nợ’ của Khánh Thi ngay lập tức nhận về nhiều tranh cãi của cư dân mạng.
Có người đồng tình với việc Khánh Thi lên tiếng để đòi lại số nợ của mình, Tuy nhiên nhiều ý kiến lại cho rằng cách đòi nợ của cô gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nhiều người nổi tiếng không liên quan.

j249284824-1716297297.jpg
 

Đặc biệt, trong vụ việc này, Thủy Tiên được nhiều người bênh vực vì bị ‘tai bay vạ gió’:

“Lần này khổ thân Thủy Tiên. Không được đính chính luôn!”

“Bà Thi cứ úp úp mở mở bực bội!”

“Nhưng ví dụ đúng là Thủy Tiên không nợ thì cũng oan quá còn gì  Mà cái này đối chứng dễ không ý. 3 mặt một lời sao cứ úp úp mở mở”.