Giải trí

Thủy Tiên chỉ mặt gọi tên Khánh Thi, đáp trả ‘xanh chín’ khi bị đàn chị dồn vào thế khó

Thủy Tiên chỉ mặt gọi tên Khánh Thi, đáp trả ‘xanh chín’ khi bị đàn chị dồn vào thế khó

Theo Thủy Tiên, hành động của Khánh Thi chẳng khác nào đang khiến mọi người hiểu nhầm rằng cô chính là người mượn nợ.

Vụ đòi nợ trên mạng xã hội của Khánh Thi gây bão suốt những ngày qua. Sau khi Thủy Tiên lên tiếng phủ nhận chuyện mượn tiền của đàn chị trước báo chí, nữ kiện tướng dancesport cũng đã có chia sẻ gây chú ý. Cụ thể, trong một bình luận trên Facebook, Khánh Thi tiết lộ thêm, người mượn tiền cô không phải ca sĩ Thu Minh.

thuy-tien-khanh-thi-3

Chiều 21/5, Thủy Tiên ngay lập tức có bài đăng phản hồi bình luận này. Trên trang cá nhân, bà xã Công Vinh thẳng thắn nhắn nhủ Khánh Thi: “Năm đó 2 ca sĩ thi Bước Nhảy Hoàn Vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu, 13 năm không trả, xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2. 1 số inbox nói kháy, chửi rủa em quá chừng.

Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em?

Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan. 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại càng không có…

Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ”.

thuy-tien-khanh-thi-5

Bài đăng của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận. Nhiều người đồng tình với giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng”, hi vọng Khánh Thi sẽ nói rõ ràng, tránh gây hiểu lầm.

thuy-tien-khanh-thi-6

thuy-tien-khanh-thi-7

Trước đó, Khánh Thi chỉ ỡm ờ gợi ý về nữ ca sĩ mượn tiền mình mà không chỉ đích danh bất cứ ai. Cư dân mạng “đào” lại quá khứ, năm 2011 chỉ có 2 nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ là Thủy Tiên và Thu Minh nên những đồn đoán cũng từ đó mà xuất hiện.