Vũ Hà bị nghi mỉa mai bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục ẩn ý về màn kịch hay của bạn thân

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/05/2022 14:36:02(GMT+7)
Vũ Hà bị nghi mỉa mai bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục ẩn ý về màn kịch hay của bạn thân

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng mới thông báo về việc tiết mục đặc biệt của Vũ Hà một lần nữa lại được tái hiện trong đêm nhạc sắp tới.

Mới đây, vài ngày 14/5, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải về thông tin đêm ca nhạc sắp tới của anh tại Hải Phòng.

Đặc biệt hơn là trong phần chú thích, Mr. Đàm đã nhấn mạnh đến sự góp vui của người bạn thân là nam ca sĩ Vũ Hà: 

“Chuẩn bị bay Hải phòng đây!

Nhà " có việc " nên phải bay giờ này!

Chương trình 1 tiếng 1 phút của ĐVH và " đồng bọn " tại rạp Tháng 8 - Hải phòng nha nha nha!

Đêm nay Ngoại Vũ Hà sẽ có màn tái hiện " nghề cũ " - LAO CÔNG- GIRL - MÁ MÌ tại sân khấu như hôm họp báo nha nha! Đây là " phát minh " của Ngoại nha

Tối nay bùng nổ nha ! Phải bùng cháy ! 

Hẹn gặp " quê nhà " Hải phòng thân iu nhé!”

Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ hình tượng nhân vật người phụ nữ mà Vũ Hà ‘hóa trang’ trong MV mới vừa đây.

Đáng nói, hình ảnh này trước đó đã được nhiều diễn đàn đưa ra so sánh khi cho rằng quá giống với nữ CEO Nguyễn Phương Hằng. Đặc biệt là MV của Đàm Vĩnh Hưng được công chiếu ngay sau thời điểm bà Hằng bị bắt tạm giam.

Nhiều cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn rằng đây chính là động thái ‘cà khịa’ mà cả Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đang muốn nhắm tới.

Bởi lẽ Vũ Hà là bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng - người từng có cuộc đấu tố online ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng trong thời gian qua. Trong suốt quá trình này, Vũ Hà được cho là có những động thái đứng về phía Mr. Đàm. Đặc biệt, Vũ Hà cũng có động thái chia sẻ thông tin bà Hằng bị bắt, ngay trong tối 23/4, anh cũng đăng tải clip 'ăn mừng' với Đàm Vĩnh Hưng.

Chưa hết trong buổi họp báo để công bố MV “Anh lo cho em hết” của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà cũng hóa trang giả gái thành nhân vật tú bà mình đóng trong MV với tạo hình được nhận xét là một người phụ nữ ranh ma, đầy toan tính. Thậm chí, Vũ Hà còn liên tục ra những câu hỏi “Em đẹp không quý vị” cho khán giả, hay lặp đi lặp lại câu nói "nói có sách, mách có chứng” đồng thời còn tiết lộ tên của tú bà trong MV tên là Trung Thu Hằng Mon. Hành động này khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang muốn ẩn ý  đến bà chủ Đại Nam.

Việc Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rằng  “Ngoại Vũ Hà sẽ có màn tái hiện " nghề cũ " - LAO CÔNG- GIRL - MÁ MÌ tại sân khấu như hôm họp báo” trong đêm diễn sắp tới đồng nghĩa với việc vai diễn trên lại tiếp tục được tái hiện.

Có thể thấy, sau khi được 'minh oan' về lùm xùm từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã 'thừa thắng xông lên' khi tiếp tục hoạt động nghệ thuật miệt mài.

 

Bị Lương Bích Hữu cấm cho gặp con, cuộc sống hiện tại của Khánh Đơn sau khi lấy vợ trẻ gây bất ngờ

(Techz.vn) Để có được hạnh phúc như hiện tại, Khánh Đơn từng trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp và lận đận đường tình duyên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất