'Vợ bí mật' của Hoài Linh lên tiếng giải oan cho chồng, gửi lời chua xót đến bà Hằng: Anh ấy vô tội

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/05/2021 09:28:50(GMT+7)
'Vợ bí mật' của Hoài Linh lên tiếng giải oan cho chồng, gửi lời chua xót đến bà Hằng: Anh ấy vô tội

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Hà My công bố mình là vợ của NSƯT Hoài Linh và lên tiếng giải oan cho nam danh hài về lùm xùm lên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

Giữa lúc bà Nguyễn Phương Hằng liên tục gọi tên và chỉ trích Hoài Linh vì không lên tiếng nói rõ sự thật về mối quan hệ của mình với ‘thần y’ Võ Hoàng Yên.

Trong lúc NSƯT Hoài Linh đang nhận về những chỉ trích dữ dội thì nữ ca sĩ Hà My -  người từng có thời gian hẹn hò với Hoài Linh bất ngờ công khai mình là ‘người vợ trong bóng tối’ của nam danh hài và có những phát ngôn liên quan đến vụ việc trong những ngày vừa qua.

nghe-si-hoai-linh-1
Ca sĩ Hà My lên tiếng về mối quan hệ với Hoài Linh

 

nghe-si-hoai-linh-4

Vào ngày 18/5, nữ ca sĩ Hà My đã có buổi phỏng vấn độc quyền với 1 kênh YouTube và chia sẻ về Hoài Linh cùng lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên.

Mở đầu video, nữ ca sĩ khẳng định mối quan hệ đặc biệt của cô với Hoài Linh. Cô tuyên bố dõng dạc về mối quan hệ của mình với nam danh hài: “Chị là vợ Hoài Linh và chị có tư cách để thay mặt anh Linh lên nó chuyện vấn đề này, thứ nhất là giải oan cho anh Linh, thứ hai là muốn gửi đến chị Phương Hằng để sáng tỏ vụ việc của ông Võ Hoàng Yên”.

Ca sĩ Hà My cho biết trong suốt thời gian vừa qua, Hoài Linh buồn và có nhiều tâm sự vì lùm xùm với ông Yên và bà Hằng vì vậy mà cô vô cùng xót xa và muốn lên tiếng giải oan cho chồng mình.

Nữ ca sĩ Hà My lên tiếng giải oan cho Hoài Linh thông qua một kênh Youtube

Nữ ca sĩ Hà My khẳng định Hoài Linh vô tội, không biết gì về hành động xấu xa của ông Võ Hoàng Yên

Đáng nói nữ ca sĩ Hà My thể hiện sự cảm thông và ủng hộ cho hành động vạch trần bộ mặt thật của ông Võ Hoàng Yên mà bà Phương Hằng đang làm, đồng thời 'giải oan' cho Hoài Linh: 

"Cái điều chính khiến anh Linh không lên tiếng là khi mà vụ việc nó xảy ra quá nhiều và nhiều nghệ sĩ khác họ công kích đời tư chị Phương Hằng. Nếu như chị là chị Phương Hằng, chị vẫn sẽ lên tiếng nói lại những nghệ sĩ đó. Ở đây chị Hằng không hề xúc phạm đến người NS nào cả ngay từ thời điểm đầu. Có nhiều người hỏi tại sao vợ Hoài Linh mà lại đi lên bênh vực Phương Hằng là tại vì chồng chị không có sai.

Thứ nhất là chồng chị không có sai trong vấn đề của ông Võ Hoàng Yên cái thứ hai là chị Hằng làm đúng. Ở đây chị muốn lên thay mặt chồng chị nói gỡ ra cái khúc mắc giữa anh Linh và chị Phương Hằng để khán giả họ hiểu thêm và tình thương của khán giả dành cho anh Linh nó vẫn còn đó. Sự việc không giống như mọi người đã nghe và đã hiểu lầm anh Linh. Hoài Linh không lên tiếng nên chị Hằng mới có những cái bộc phát ngày hôm nay. Khi nhiều nghệ sĩ lên tiếng chị Hằng mới nghĩ rằng anh Linh là người quyền lực trong showbiz nhưng anh Linh đâu có bắt mọi người làm như vậy ”.

Điều đáng nói là nữ ca sĩ Hà My đã khẳng định Hoài Linh không hề biết các hành vi xấu xa của ông Võ Hoàng Yên và vô cùng thấy có lỗi với bà Hằng:

“Anh khóc vì cảm thấy có lỗi có chị Hằng vì anh từng đi chung với Võ Hoàng Yên nhưng mà cái thời điểm đó Hoài Linh không hề biết ông Yên ông lừa đảo hay tất cả các việc xấu gì.”

Lý do khiến Hoài Linh không lên tiếng là gì?

Về vấn đề có người tố cáo Hoài Linh cho để tử đi học chỗ ông Yên, nữ ca sĩ cũng phân trần: "Ở đây, khi mỗi lần anh Linh đi với lòng từ thiện của một nghệ sĩ, khi còn chưa được ông Yên chữa bệnh thì anh Linh chỉ muốn giới thiệu cho ông Yên đi làm phước. Sau đó, ông Yên làm những chuyện gì xấu xa thì anh linh không biết. Khi anh Linh tiếp tục có đi nữa với ông Yên thực ra anh Linh không có tội gì hết vì những người mà ông Yên chữa bệnh mà có anh Linh đi chung thì bệnh họ có hết hay không họ cũng đâu có báo với Hoài Linh đâu. Thì thật sự là không ai nói gì cả, anh Linh đi quan hệ với ông Yên là lòng tốt muốn gửi đến bá tánh thôi?”

nghe-si-hoai-linh-6
Hà My tiết lộ Hoài Linh đã khóc vì cảm thấy có lỗi và bà Nguyễn Phương Hằng

Nữ ca sĩ Hà My cũng cho hay Hoài Linh không lên tiếng là vì nam danh hài là người khép kín không tâm sự với bố mẹ và đồng nghiệp. Thêm vào đó khi sự việc xảy ra quá bất ngờ và đột ngột khi sự công kích đến dồn dập và nam NS không biết xử lý thế nào: “Anh ấy cảm thấy nếu nói lên không biết nói cái gì tại công kích quá nhiều. Anh sợ anh càng nói thì mọi người có công kích anh hay không. "

Hà My còn thể hiện quan điểm về một số nghệ sĩ lên tiếng công kích bà Hằng: “Thêm vào đó, một số nghệ sĩ khác lên đá xoáy chị Hằng. Nếu mọi người bênh Hoài Linh thì phải nói thẳng vào vấn đề rằng Hoài Linh có sai hay không và chị Hằng có làm sai hay không, ông Võ Hoàng Yên nói đúng hay không thì mới phải. Còn đằng này các anh chị cứ lên mà công kích chị Hằng không thì thử hỏi làm sao chị Hằng không như vậy.”

Sự lên tiếng một cách khéo léo của nữ ca sĩ Hà My khi vừa giải oan cho Hoài Linh vừa thể hiện sự ủng hộ với hành động của bà Hằng đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

 

NSND Hồng Vân báo tin quan trọng, kêu gọi sự ủng hộ của khán giả sau khi bị bà Hằng kiện 'thí điểm'

(Techz.vn) NSND Hồng Vân lựa chọn ra sản phẩm mới ở thời điểm khá nhạy cảm khi nữ diễn viên vừa dính phải lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất