Nhã Phương tung clip khóc cạn nước mắt, đăng đàn hậu lùm xùm: 'Đau thương qua đi rồi hạnh phúc'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/05/2021 11:35:18(GMT+7)
Nhã Phương tung clip khóc cạn nước mắt, đăng đàn hậu lùm xùm: 'Đau thương qua đi rồi hạnh phúc'

(Techz.vn) Nhã Phương bất ngờ đăng tải phân đoạn khóc cạn nước mắt cùng dòng trạng thái khiến ai cũng liên tưởng đến lùm xùm mới nhất của nữ diễn viên.

Mới đây, vào sáng 4,5, sau một thời gian im lặng, Nhã Phương bất ngờ đăng tải clip rơi nước mắt đầy đáng thương cùng với dòng mô tả: “Đau thương qua đi rồi hạnh phúc... Lại nở hoa... Đúng không Báu.”

Theo đó, đây là hình ảnh của Nhã Phương trong phim ‘Khi cây táo nở hoa’ trong tập 13. Cụ thể, trong tập phim này, nhân vật Báu do Nhã Phương đã bị anh trai ‘từ mặt’ và đuổi ra khỏi nhà vì dám phanh phui chuyện chị gái làm ‘tiểu tam’.

Vì không có chỗ để trú chân, Nhã Phương đã vô cùng bất lực và bật khóc đầy bất lực. Diễn xuất của Nhã Phương trong bộ phim được nhiều người khen ngợi khi thể hiện nhiều sắc thái của một nhân vật đầy phức tạp như ‘Báu’:

“Diễn quá xuất sắc luôn nè.”, “Chị diễn rất hay, em ủng hộ chị”, “Báu khóc dễ thương”, “Tập này xuất sắc quá đi chị”, “Coi đoạn này đúng bật khóc luôn, kiểu tủi thân thật sự!!”

Tuy nhiên, dòng trạng thái mới nhất của Nhã Phương lại khiến khiến nhiều liên tưởng đến lùm xùm của cô chỉ cách đây nửa tháng.

Cụ thể, đạo diễn Nhất Trung đã liên tục đăng đàn tố cáo thái độ của Nhã Phương khi tham gia đóng phim 1990. Nam đạo diễn tố nữ diễn viên này mắc bệnh ngôi sao, không chịu quảng bá phim, liên tục ‘hành hạ’ ekip làm phim. Đáng nói, nhiều đạo diễn khác cũng ủng hộ phát ngôn này của Nhất Trung và cho rằng họ cũng chịu chung cảnh.

Chia sẻ với báo chí về những bức xúc với Nhã Phương, Nhất Trung tiết lộ: "Quá nhiều lần chúng tôi phải dĩ hòa vi quý với bạn ấy, nhưng đến mức này thì không thể chấp nhận được nữa".

Ngay ở thời điểm đó, Nhã Phương ngay lập tức nhận về sự chỉ trích dữ dội của khán giả tuy nhiên cô vẫn hoàn toàn giữ im lặng.

Tưởng như sự nghiệp của Nhã Phương phải bị đóng băng một thời gian, tuy nhiên vai diễn ‘Báu’ trong phim “Cây táo nở hoa” đã cứu Nhã Phương một bàn thua trông thấy khi diễn xuất của nữ diễn viên được khán giả khen ngợi hết lời. Dòng trạng thái: “Đau thương qua đi rồi hạnh phúc..” không chỉ đúng với nhân vật Báu trong phim mà còn chính xác với Nhã Phương ở ngoài đời.

 

Clip quay lén Trương Ngọc Ánh cùng tình trẻ trong sự kiện, lộ vóc dáng thật ở tuổi 44 gây sửng sốt

(Techz.vn) Tình tứ với tình trẻ khi đi dự chung sự kiện, Trương Ngọc Ánh để lộ khuyết điểm của cơ thể trước ống kính.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất