Nhật Kim Anh đăng đàn kêu trời, bức xúc thay cho 1 đàn anh, CĐM liền nghĩ ngay cố NS Vân Quang Long

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 20/04/2021 17:21:30(GMT+7)
Nhật Kim Anh đăng đàn kêu trời, bức xúc thay cho 1 đàn anh, CĐM liền nghĩ ngay cố NS Vân Quang Long

(Techz.vn) Dòng trạng thái đầy bức xúc của Nhật Kim Anh khiến nhiều người cho rằng cô đang nói đến lùm xùm liên quan đến vợ hai của Vân Quang Long

Mới đây, vào ngày 20/4, nữ ca sĩ Nhật Kinh Anh bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái đầy bức xúc với phông nền màu đen:

‘Haizz ! Anh tui ổng nhập thất mà cũng không yên với miệng đời ! Khổ ghê -NÓI RA thì cho là nhiều chuyện đú fame, IM LẶNG không nói thì thành ra không biết bảo vệ cộng đồng ! Sống sao cho vừa nè! Trời ơi’.

Theo đó, nữ ca sĩ vô cùng bức xúc thay cho một đàn anh đã ‘nhập thất’ nhưng vẫn không tránh khỏi ồn ào thị phi. Nữ diễn viên cũng rất muốn lên tiếng nhưng sợ bị cho là gây sự chú ý, nhưng không lên tiếng thì cảm thấy áy náy khi không biết bảo vệ ‘cộng đồng’.

Tuy không nói rõ danh tính ‘người anh’ này là ai nhưng nhiều người cho rằng đây là một nhân vật trong showbiz vì thế mà Nhật Kim Anh mới ngại mang tiếng ‘đú fame’ khi lên tiếng bảo vệ.

Một số cư dân mạng cho rằng ‘đàn anh’ mà Nhật Kim Anh muốn đến rất có thể là Hoài Linh khi nam danh hài vừa bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên và gọi bằng từ gây tranh cãi “ đám nghệ sĩ’ khi không chịu lên tiếng về vụ việc ông Võ Hoàng Yên lừa đảo.

Người khác lại cho rằng nữ ca sĩ đang cảm thấy bức xúc thay cho người anh quá cố Vân Quang Long khi những lùm xùm liên quan đến vợ hai Linh Lan vẫn chưa chịu dừng lại.

Nhật Kim Anh từng bức xúc với thái độ của Linh Lan sau khi Vân Quang Long qua đời

Dù không rõ danh tính ‘đàn anh’ mà Nhật Kim Anh nhắc đến là ai, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn động viên nữ nghệ sĩ đừng quan tâm quá nhiều đến miệng đời:

‘Đạp lên miệng đời mà sống chị ơi”, “Hoài Linh hay là Vân Quang Long vậy chế, thoái đời nhiều chuyện rắc rối quá!”, “Sống không thể vừa lòng tất cả được chị à. Chị cứ sống sao chị cho là đúng!”, “Đúng là miệng lưỡi thế gian” 

Hết Cường Đô La, Hà Hồ bị hỏi khó về chuyện ít đăng ảnh Subeo từ sau khi có con riêng

(Techz.vn) Nhiều cư dân mạng đề nghị Hà Hồ đăng nhiều ảnh của Subeo khi thấy cậu bé ít xuất hiện trên trang cá nhân của gia đình.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất