Giải trí

CĐM nghi ngờ Nhã Phương, Lan Ngọc mắc 'bệnh ngôi sao', khiến đạo diễn bức xúc, phim hoãn chiếu

CĐM nghi ngờ Nhã Phương, Lan Ngọc mắc 'bệnh ngôi sao', khiến đạo diễn bức xúc, phim hoãn chiếu

Trước vài ngày công chiếu,bộ phim điện ảnh 1990 với sự tham gia của 3 nữ diễn viên cực kỳ nổi tiếng của màn ảnh Việt là Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương bất ngờ thông báo hoãn chiếu khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Đáng nói, sau 6 tiếng thông báo hoãn chiếu, đạo diễn của bộ phim Nhất Trung đã bất ngờ chia sẻ bài viết ‘tố'

1 người em mắc bệnh ngôi sao khiến anh vô cùng thất vọng.

 

Nguyên văn bài viết của nam đạo diễn như sau:

“ĐIỆN ẢNH.

Nó luôn đẹp, cuốn hút nhưng cũng tàn nhẫn lắm.

Nó có thể biến 1 người BÌNH THƯỜNG thành 1 NGÔI SAO, nhưng cũng có khả năng biến 1 NGÔI SAO thành 1 người rất TẦM THƯỜNG.

Sự lựa chọn nằm ở chúng ta, nếu đã đi chung đường thì chúng ta nên là BẠN ĐỒNG HÀNH. Bạn đồng hành là phải cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, cùng giúp nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau cố gắng vì 1 mục đích tốt đẹp. Không có nhau không sao cả, em có con đường của mình và tôi có lối đi của tui. Nhưng đã là bạn đồng hành thì xin cư xử tử tế và sống có trách nhiệm với con đường mình đã chọn.

Tin tui đi, LUẬT NHÂN QUẢ đến nhanh lắm. Ông bà mình có câu: có Đức mặc sức mà ăn. Với cách sống hiện giờ, không gì chắc chắn ngày mai của em còn trãi đầy danh tiếng và tiền bạc để em sống như hôm nay đâu nhé. Trân trọng những gì đang có đi em!!!”

Theo đó, nam đạo diễn ẩn ý về việc một ‘ngôi sao’ đã trở thành một ‘người tầm thường’ trong mắt của anh khi cư xử thiếu trách nhiệm. Bài đăng này ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả khi nhiều người cho rằng đây là nguyên nhân khiến bộ phim 1990 bị hoãn chiếu.

Thậm chí, trên nhiều diễn đàn bình luận về điện ảnh nhiều người đưa ra phỏng đoán về nhân vật bị Nhất Trung tố mắc bệnh ngôi sao.

Ngay lập tức, 3 nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương được cư dân mạng đặt vào ‘diện nghi ngờ’ bởi lẽ đây là ba nữ diễn viên đang rất nổi tiếng và đều là những nhân vân chủ chốt trong phim.

Một số khán giả cho rằng ngôi sao được Nhất Trung nhắc tới là Ninh Dương Lan Ngọc vì định kiến vốn có với nữ diễn viên này dựa trên những lùm xùm về thái độ với đàn chị “Thủy Tiên” hay một loạt scandal không đáng có xảy ra.

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng bị nghi ngờ khi không ít người cho rằng cô ít Pr cho phim sắp ra mắt. Thậm chí ngay cả Diễm My 9x cũng bị gọi tên mặc dù cô đã chinh chiến với rất nhiều phim điện ảnh.

 

Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến khán giả vì thông báo hoãn công chiếu phim

Tuy nhiên, cả Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x đều đã lên tiếng chia sẻ về thông tin hoãn chiếu bộ phim 1990. Vài ngày trước Nhã Phương cũng đã chia sẻ những thông tin Pr cho bộ phim này. Cả ba đều thể hiện trách nhiệm và sự tâm huyết với bộ phim mình tham gia và ra sức trấn an người hâm mộ. Vì vậy mà những nghi ngờ trên của cộng động mạng rất có thể là sai lầm.

Luồng ý kiến khác lại cho rằng đây là một phương thức Pr quá quen thuộc của các bộ phim điện ảnh trước ngày ra rạp. Hơn nữa, không ít người cho rằng 1990 hoãn công chiếu là do sức ép của nhiều bộ phim chất lượng đang được ra rạp cùng thời gian như "Lật mặt: 24h" hay 'Thiên thần hộ mệnh".

 

Lệ Quyên tung ảnh tình tứ với phi công trẻ kém 11 tuổi, bộ váy hớ hênh để lộ phần nhạy cảm

(Techz.vn) Bức ảnh Lệ Quyên mặc đồ đôi với Lâm Bảo Châu khiến khán giả chú ý vì chi tiết 'phản cảm' của bộ trang phục.