Mạnh Trường được khen ngợi với 1 phân cảnh trong phim VTV, vượt mặt cả 'Shark Long'

Becky Trương , 23/03/2023 16:10:17(GMT+7)
Mạnh Trường được khen ngợi với 1 phân cảnh trong phim VTV, vượt mặt cả 'Shark Long'

Diễn xuất của Mạnh Trường trong phim mới được khen ngợi, thậm chí còn vượt cái bóng nhân vật 'Shark Long'.

Hiện tại, bộ phim “Đừng nói khi yêu” với sự tham gia của nam diễn viên Mạnh Trường trong vai nam chính đang nhận được sự chú ý của khán giả.

 


Mới đây, tập 24 của "Đừng nói khi yêu" đã lên đến cao trào khi nhân vật mẹ ruột Quy (Mạnh Trường) đã có những lời nói xúc phạm đến gia đình của Ly (Thùy Anh) và ngăn cấm tình cảm của cặp đôi. Trước tình huống này, nhiều khán giả lo sợ việc Quy sẽ đi vào vết xe đổ của ‘Shark Long’ (vai diễn của Mạnh Trường trong Hương vị tình thân) khi sẽ mắc kẹt giữa mối quan hệ bạn gái và mẹ ruột.

 


Tuy nhiên ở “Đừng nói khi yêu”, nhân vật Quy lại thể hiện sự bản lĩnh khi anh phản ứng mạnh trước việc mẹ ruột có những hành động bắt nạt bạn gái. Theo đó. Quy đã có hành động mua vé máy bay cho mẹ về ngay Tp.HCM và quả quyết: "Con đã mua vé rồi, mai mẹ về Sài Gòn luôn đi"; "Con tự lập từ năm 18 tuổi và tự quyết định mọi vấn đề trong cuộc sống của mình. Mẹ muốn tốt cho con như mẹ có hỏi là con muốn hay không và cần hay không? Xin mẹ đừng can thiệp vào chuyện tình cảm của con".

 


Ngay lập tức, phân cảnh này của Mạnh Trường đã gây sốt với lối diễn xuất quá đỉnh từ ảnh mắt đến cách nhấn nhá lời thoại. Thậm chí nhân vật Quy còn được khen ngợi là vượt mặt Shark Long về độ ‘ngầu’: "Quy diễn đạt quá, rất hay"; "Đây mới là đàn ông, lập trường vững".....

 


Có thể thấy, nhân vật mà Mạnh Trường thể hiện hiện tại là vai diễn mà khán giả yêu thích nhất bộ phim khi dường như nhân vật này không có điểm chê. Trong khi đó, đàn em là Thùy Anh lại bị nhận xét rằng cô chưa thể thuyết phục được khán giả khi diễn xuất của cô còn hơn ‘sượng’ cũng như tính cách nhân vật có nhiều ‘điểm trừ’.

 

Đoàn Di Băng nói thẳng về vụ cô giáo cắt tóc học sinh: Một đứa trẻ không vì nhuộm tóc mà học dở...

Đoàn Di Băng có những chia sẻ thẳng thắn về vụ việc một cô giáo bị chỉ trích khi cắt tóc học sinh nữ ngay trước lớp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất