Học trò cũ Đàm Vĩnh Hưng bình luận về HH Thủy Tiên-Thanh Thủy, nhắc đến giá tiền khiến CDM phẫn nộ

Becky Trương , 25/03/2023 18:13:51(GMT+7)
Học trò cũ Đàm Vĩnh Hưng bình luận về HH Thủy Tiên-Thanh Thủy, nhắc đến giá tiền khiến CDM phẫn nộ

Học trò cũ của Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có bình luận được cho là khiếm nhã với ảnh của hai nàng hậu nổi tiếng, khiến nhiều người chỉ trích.


Phan Ngọc Luân là 1 học trò của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng qua 1 chương trình tìm kiếm tài năng ca nhạc. Tuy chưa có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp nhưng nam ca sĩ này đã từng gây ra nhiều ồn ào với những phán ngôn gây tranh cãi.
Mới đây, khi dưới 1 bài đăng hình ảnh của hoa hậu Thanh Thủy và hoa hậu Thùy Tiên khi diện cùng 1 trang phục gợi cảm, Phan Ngọc Luân đã để lại bình luận đầy ẩn ý: “Trái 300 USD, phải 3.000 USD. Vậy đi". Ngay lập tức, bình luận này đã nhận về tương tác lớn từ cư dân mạng. Nhiều người thể hiện sự phẫn nộ khi cho rằng nam ca sĩ có bình luận khiếm nhã về hai nàng hậu khi mang tiền ra để ẩn ý về giá trị của họ.

 


"Làm người mà còn không làm được thì sao mà làm nghề, đạo đức tầm này tổ nào độ"; "Cũng người nổi tiếng mà bình luận dữ vậy trời" …- 1 số bình luận chỉ trích thái độ của Phan Ngọc Luân. Tuy nhiên, nam ca sĩ này lại giải thích như sau: "Tiền chụp một bộ ảnh cho hai em khác nhau cơ mà? Mọi người nghĩ gì thế ạ?". Nam ca sĩ thậm chí còn liên tục đáp trả những bình luận chỉ trích mình và khẳng định anh không có gì sai trong bình luận nói trên.

 


Tuy nhiên, chẳng ai tin rằng Phan Ngọc Luân có thiện chí tốt đẹp trong bình luận nói trên về hai nàng hậu nổi tiếng. Thái độ này của nam ca sĩ được nhiều người cho là khó chấp nhận cho 1 người cũng đang hoạt động trong giới nghệ thuật.

 
 


Vào cuối năm 2018, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Phan Ngọc Luân bất ngờ bị chỉ trích vì scandal chấn động với chính người thầy của mình là Đàm Vĩnh Hưng.

 


Sau scandal này, Phan Ngọc Luân từng chia sẻ với truyền thông về việc sẽ tập trung cho nghệ thuật: “Một ca sĩ thì phải hát tốt. Tôi giờ sẽ chỉ hoạt động nghệ thuật một cách đơn giản, tập trung ra mắt những bài hát hay, chất lượng để gửi tới khán giả. Công chúng một ngày nào đó sẽ quên đi những gì họ thấy cùng những phát ngôn của tôi trong quá khứ”.

 

VTV nói gì trước câu nói của Trấn Thành về hào quang của người nghệ sĩ?

BTV Sơn Lâm - VTV24 đã có màn ‘khịa’ phát ngôn của Trấn Thành về hào quang của nghệ sĩ trong họp báo ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất