Sao nam VTV có động thái mới khi bị nghi nhại lại màn khóc lóc, mỉa mai Trấn Thành

Becky Trương , 27/03/2023 16:28:17(GMT+7)
Sao nam VTV có động thái mới khi bị nghi nhại lại màn khóc lóc, mỉa mai Trấn Thành

Nam diễn viên 'Dưới bóng cây hạnh phúc' đã có giải thích sau khi đăng tải đoạn clip nhép giọng Trấn Thành.

Vài ngày gần đây, mạng xã hội đã bàn luận sôi nổi trước ồn ào Trấn Thành với phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt". Theo đó, khi tham gia sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đã vừa khóc nghẹn vừa chia sẻ: “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó".

 

Ngay lập tức khoảnh khắc này đã gây bão mạng xã hội khi nhận về nhiều chỉ trích của khán giả. Thậm chí đoạn clip Trấn Thành vừa khóc vừa nói về ‘hào quang’ còn trở thành ‘trend’ trên tiktok được nhiều người làm clip nhại theo.

 

Đáng nói, 1 nam diễn viên đang đóng phim chiếu giờ vàng của VTV là Nguyễn Mạnh Hưng cũng đã đăng tải đoạn clip nhép theo phát ngôn của Trấn Thành và thậm chí còn sử dụng hiệu ứng mếu máo như đang khóc. Dù không biết đây là 1 clip có ý châm biếm hay chỉ đơn giản là giải trí nhưng đoạn clip của nam diễn viên này đã nhận về sự chú ý của khán giả.

 

Đáng nói, có ý kiến còn thắc mắc rằng liệu nam diễn viên sẽ bị ‘đì’ khi hoạt động ở TP.HCM vì clip này như đang châm biếm Trấn Thành. Trước bình luận này, Nguyễn Mạnh Hưng thản nhiên trả lời: “Bạn cũng làm nghệ thuật à mà dọa kinh thế’.

 

Ban đầu, nam diễn viên đã để chú thích cho đoạn clip nói trên “Hào quang rực rỡ khóc quá!”, nhưng sau đó để tránh hiểu nhầm anh đã chỉnh sửa lại như sau: “Clip mang tính chất giải trí, không suy diễn’. Tính năng bình luận ở dưới clip cũng đã được nam diễn viên tắt đi.

Có thể thấy Mạnh Hưng khẳng định rằng mình làm clip chỉ với mục đích giải trí và không nhắm đến đối tượng nào cả.

 

Nguyễn Mạnh Hưng đang đảm nhiệm vai Đạt trong ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ - bộ phim ăn khách của giờ vàng VTV. Nam diễn viên quen mặt này đã được khán giả khen ngợi khi vào vai xuất sắc nhân vật Đạt vừa gia trưởng, nguyên tắc, coi vợ như người giúp việc. 

Trấn Thành lĩnh ‘hậu quả’ khó lường, bị khán giả mỉa mai sau ồn ào khóc quá nhiều?

Sau hàng loạt ồn ào, Trấn Thành vẫn bị CDM mỉa mai trên các tài khoản mạng xã hội.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất