Công Vinh nói 1 câu ngắn gọn, tỏ rõ thái độ sau khi nghe tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/03/2022 21:26:32(GMT+7)
Công Vinh nói 1 câu ngắn gọn, tỏ rõ thái độ sau khi nghe tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam

(Techz.vn) Công Vinh chỉ chia sẻ ngắn gọn trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam sau 1 loạt ồn ào.

Vào chiều ngày 24/3, báo Tuổi Trẻ đã đưa thông tin về việc Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Ảnh: Bộ Công an.

Ngay lập tức thông tin này đã trở thành chủ đề nóng hổi để dư luận bàn tán.

Đặc biệt, dân tình cũng quan tâm đến thái độ của nhiều nghệ sĩ từng bị bà Hằng đấu tố trên livestream.

Mới đây, báo Saostar đã liên hệ với cựu tiền đạo Lê Công Vinh và có những câu hỏi liên quan đến thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam.

Theo đó, cựu cầu thủ xứ nghệ cho hay anh và vợ là ca sĩ Thủy Tiên chỉ mới biết thông tin này qua báo chí.

Về sự việc nói trên, Công Vinh chỉ nói 1 câu ngắn gọn, xúc tích trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam vào tối hôm nay (24/3): “Cả hai vợ chồng tôi đặt niềm tin vào sự thượng tôn của pháp luật”.

Trong suốt 1 năm 2021, bà Phương Hằng đã nhiều lần lên livestream nói đấu tố nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành...về việc thiếu minh bạch trong việc  kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt năm 2020. 

Thậm chí, vì sức ép của dư luận, vào 26/8/2021, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh đã phải lên  livestream nói rõ về việc từ thiện, thậm chí còn mời bà Hằng đến ngân hàng để sao kê cùng:

"Anh sẽ nói thay chị Tiên, mình không để người ta nói mình thế này thế kia được. Có nhiều người phá việc làm ăn của Tiên, đến nỗi Tiên muốn giải nghệ. Anh mong hết dịch có thể mời chị Hằng, những ai quan tâm vấn đề này cũng như truyền thông báo chí cùng đến ngân hàng. Livestream cho mọi người biết số tiền đi cứu trợ miền Trung là bao nhiêu, ai gửi tiền và chi cho địa điểm nào. Tất cả sẽ được công bố để mọi người biết rõ” - Công Vinh từng nói trên livestream.

Chính vì việc bà  Phương Hằng vẫn không ngừng việc livestream công kích nên nhiều như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thuỷ Tiên… đã làm đơn tố cáo về về hành vi vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.

 

Dân tình tràn vào facebook tích xanh chúc mừng Hoài Linh sau tin nóng về bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Dân mạng đã tràn vào facebook của Hoài Linh sau khi xuất hiện thông tin liên quan đến CEO Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất