Giữa Drama của Hiền Hồ, CĐM phục sát đất khi khui lại phát ngôn của Phương Thanh về vấn đề 'làm gái'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/03/2022 17:49:36(GMT+7)
Giữa Drama của Hiền Hồ, CĐM phục sát đất khi khui lại phát ngôn của Phương Thanh về vấn đề 'làm gái'

(Techz.vn) Giữa loạt ồn ào của Hiền Hồ đang nóng từng ngày trên mạng xã hội, phát ngôn gây sốc của Phương Thanh bất ngờ bị CĐM ‘đào mộ’ trở lại.

 

Những ngày vừa qua dân tình được một phen ‘mất ngủ’, thao thức cả đêm khi những tình tiết mới trong sandal của Hiền Hồ được cập nhật liên tục từng giây, từng phút. 

 

Giữa lúc đó, phát ngôn cũ của nữ ca sĩ Phương Thanh bỗng được chia sẻ rầm rộ trở lại trên mạng xã hội. Trong một lần trò chuyện với báo chí, khi được phóng viên hỏi: Chị có thể chia sẻ thêm về những trăn trở của bản thân khi nhắc đến “đạo đức” của một người nghệ sĩ? 

Vốn là nghệ sĩ cực thẳng tính của Vbiz, HLV Rock Việt  thẳng thắn chia sẻ: ‘Những người làm nghề thực thụ, họ giữ gìn hai chữ “nghệ sĩ” dữ lắm, vì từ “nghệ sĩ” còn lớn hơn cả từ “ngôi sao” nữa. Khi một người trở nên nổi tiếng ở một thời điểm nào đó thì họ được gọi là ngôi sao, còn khi gọi là nghệ sĩ rồi thì đó là nghiệp thiện lương cả đời. Những điều tôi nói ra là đúng tâm tư của những người nghệ sĩ thực thụ. Còn những người không làm nghề mà lạm dụng hai chữ “nghệ sĩ” thì tôi mong rằng họ hãy tha cho chúng tôi đi, để chúng tôi làm nghề. Chứ các bạn vào quậy phá nhiều quá, khiến sự danh giá của nghệ sĩ bị mất đi và đã đến lúc chúng tôi phải đứng lên bảo vệ hai chữ “nghệ sĩ”. Đi vào làm gái rồi lâu lâu đăng lên nhận là nghệ sĩ, điều đó làm chúng tôi mang tiếng lắm. Nghệ sĩ không ai đi làm gái hay đi khách cả, không ai vơ vét tiền kiểu đó. Nói thật, những dòng trạng thái của tôi, những nghệ sĩ thực thụ rất thích bởi vì họ muốn nói nhưng lại không chịu được áp lực.’

Ngay lập tức phát ngôn liên quan đến đạo đức nghệ sĩ của Phương Thanh gây tranh cãi lớn trên các diễn đàn mạng xã hội với những quan điểm trái chiều. Thế nhưng, giữa cơn bão thị phi liên quan đến Hiền Hồ, nhiều khán giả lên tiếng đồng tình, cho rằng quan điểm này của giọng ca Trống Vắng là 'chí lý', đúng với một phần thực tế đang tồn tại ngầm ở trong showbiz Việt.

Nhiều người ủng hộ với phát ngôn của Phương Thanh và cho rằng đây là 1 câu nói chí mạng trong thời điểm mà showbiz xuất hiện ồn ào 1 sao nữ cặp với đại gia:

"Trước chị nói câu này tụi nó chửi chị dữ lắm!"

"Cô Phương Thanh nói đúng đấy vì thấy có nhiều trường hợp rồi nhưng thời điểm ấy idol giới trẻ nở rộ như nấm sau mưa nói động đến dễ bị ăn gạch đá lắm!"

"Chị Chanh nhà ta nói phát chuẩn ghê!"

"Ca sĩ Phương Thanh là 1 nghệ sĩ gạo cội, đạo đức tốt. Mong càng ngày Nghệ sĩ sống vì khán giả thay vì Tiền mà bất chấp."

Dù phát ngôn này diễn ra trước lùm xùm thế nhưng đã không ít người gọi tên nữ ca sĩ Rồi người thương cũng hóa người dưng bởi cô cũng chính là nghệ sĩ, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ nhưng lại dính quá nhiều thị phi. Tuy nhiên, do sự việc chưa ngã ngũ nên một bộ phận dân mạng cũng đứng ra bênh vực Á quân The voice. Họ cho rằng mọi chuyện còn chưa sáng tỏ, người trong cuộc còn chưa lên tiếng, vì vậy netizen cần tỉnh táo, tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc, tránh bị kẻ xấu “dắt mũi”. 

Hiện tại, đối diện với những thông tin tiêu cực về mình, Hiền Hồ vẫn chưa lên tiếng, khóa trang fanpage cá nhân, tắt tính năng bình luận ở Instagram và YouTube.

 

Mỹ Tâm cấp tốc báo tin vui đến khán giả, chốt hạ thời gian cụ thể, người hâm mộ đồng loạt ăn mừng

(Techz.vn) Mỹ Tâm vừa hứa với fan sẽ tung bản live “Nước Ngoài” trước sự yêu thích nhiệt liệt từ người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất