Bạn thân Trấn Thành đăng đàn 'bóng gió', có bình luận gây ngỡ ngàng về ảnh bà Phương Hằng bị bắt

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/03/2022 22:49:09(GMT+7)
Bạn thân Trấn Thành đăng đàn 'bóng gió', có bình luận gây ngỡ ngàng về ảnh bà Phương Hằng bị bắt

(Techz.vn) Dòng trạng thái đầy ẩn ý của diễn viên Anh Đức giữa thời điểm bà Phương Hằng bị tạm giam khiến dân tình xôn xao.

Vào chiều ngày 24/3, báo Tuổi Trẻ đã đưa thông tin về việc Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Trong thời gian qua, bà Hằng được xem là khắc tinh của giới nghệ sĩ khi nữ CEO này liên tục đấu tố 1 loạt nghệ sĩ như: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hoài Linh … về việc kêu gọi từ thiện.

Tuy nhiên, Bộ Công An sau khi vào cuộc, điều tra thông tin và xác minh sự việc đã rút ra kết luận cuối cùng, các nghệ sĩ mà bà Phương Hằng nhắc tới như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành,… hoàn toàn không có dấu hiệu ăn chặn từ thiện hay có dấu hiệu hình sự.

Chính vì vậy, cư dân mạng đã rất chú ý vào phản ứng của giới nghệ sĩ trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) bị tạm giam. 

Đáng nói, trong tối ngày 24/3 hoàng loạt nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đã có những dòng trạng thái mới trên trang cá nhân.

Đặc biệt là diễn viên Anh Đức - bạn thân chí cốt với Trấn Thành cũng có 1 dòng trạng thái vu vơ đầy ẩn ý: 

“Nãy giờ lướt hoài mà toàn tin ăn mừng chứ chưa thấy ai tiếc thương, xót xa hết vậy???”.

Tuy dòng trạng thái này không hề nhắc đến bà Phương Hằng nhưng ai nấy đều cho rằng bạn thân của Trấn Thành đang ám chỉ việc nhiều người đã ăn mừng và không ai có động thái xót thương trước thông tin nữ CEO bị tạm giam.
Đáng nói, ở dưới phần bình luận 1 cư dân mạng đã thả 1 bình luận hình ảnh của bà Phương Hằng ở cơ quan chức năng  sau khi chỉnh sửa qua app với chú thích mỉa mai: “Em tiếc là sao chụp cô không chụp app nên em tự hoạ mặt cô luôn”.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Anh Đức không trả lời bình luận bằng cách khen ngợi hành động với ý châm chọc bà Hằng. “Đúng dân design có tâm!” - Anh Đức trả lời bình luận 1 cách đầy vui vẻ.

Bên cạnh đó, trước 1 bình luận khác với nội dung: “Mừng hơn Việt Nam! Chiến thắng!”, Anh Đức còn háo hức trả lời lại “ Đi bão hông”.

Có thể tâm trạng của Anh Đức đang rất vui vẻ khi không khác gì nhận được 1 tin vui lớn. Dòng trạng thái của nam diễn viên đã ngay lập tức nhận được 14.000 lượt tương tác sau 1 h đăng tải và không ít ý kiến trái chiều khi nhiều người thả phẫn nộ ở các bình luận của nam diễn viên.

 

Công Vinh nói 1 câu ngắn gọn, tỏ rõ thái độ sau khi nghe tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam

(Techz.vn) Công Vinh chỉ chia sẻ ngắn gọn trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam sau 1 loạt ồn ào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất