Nam Em đau đớn đăng đàn:'Yên nghỉ nhé. Người đàn ông chưa bao giờ bỏ rơi chị!', CĐM xót xa chia buồn

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 02/03/2021 20:46:12(GMT+7)
Nam Em đau đớn đăng đàn:'Yên nghỉ nhé. Người đàn ông chưa bao giờ bỏ rơi chị!', CĐM xót xa chia buồn

(Techz.vn) Dòng trạng thái đầy đau buồn của Nam Em trên trang cá nhân khiến người không khỏi xót xa cho hoàng cảnh hiện tại của cô nàng.

Vào tối 2/3, Nam Em bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái đầy đau buồn trên trang cá nhân: “Nếu ở trên trời e có nghe thấy chị nói.... cho chị xin lỗi vì đã không chăm sóc em tốt.

Yên nghỉ nhé. Người đàn ông chưa bao giờ bỏ rơi chị. Đau lòng thật sự.”

Người đẹp còn đăng tải kèm clip khoảnh khắc một chú mèo đang vui đùa. Dân tình hiểu ra ngay rằng Nam Em đang buồn rầu và đau khổ vì mất đi thú cưng.

Nhiều cư dân mạng đã chia buồn và động viên Nam Em trước nỗi buồn mất đi một ‘người bạn’: “Chia buồn với em. Nhưng không sao đâu em em nó đi rồi nhưng vẫn theo dõi và phù hộ cho em.”, “Không sao đâu em à đừng nghĩ ngợi gì cả. Chắc em nuôi chú mèo này già rồi, vòng đời của con vật nó ngắn chứ không phải do em không chăm sóc tốt đâu. Lần sau muốn nuôi chú mèo nào ở lâu lâu bên mình thì chọn con đang còn trẻ ( ý nói con non )nha gái iu”, “Chia buồn cùng Nem ! Cố lên”.

Những người nuôi chó mèo thường xem những thú cưng này như là bạn bè, người thân của mình và sẽ vô cùng đau lòng khi đối diện thú cưng của mình không còn nữa. Chắc hẳn Nam Em đang trải qua một cú sốc lớn khi cô mất đi một người bạn tri kỷ. Đáng nói, trong dòng trạng thái vừa đăng tải, Nam Em không quên nhấn mạnh rằng chú mèo cưng của mình là  Người đàn ông chưa bao giờ bỏ rơi cô. Điều này khiến ai nấy không khỏi xót xa khi Nam Em là người thường xuyên đau khổ trong tình yêu.

Nhiều khán giả để lại bình luận đồng cảm với tâm trạng của Nam Em: “Không ai có tư cách bỏ rơi Nem chúng ta đâu, thương Meo.”, “Nghe câu người đàn ông chưa bao giờ bỏ rơi chị ! Xót xa”

Sau khi nên duyên với Lãnh Thanh sau chương trình ‘Vô Lăng Tình Yêu’, khán giả chưa kịp vui mừng cho Nam Em khi cuối cùng cô cũng đã tìm được một nửa của mình sau nhiều ồn ào tình cảm thì đã dấy lên nghi vấn rạn nứt tình cảm.

Trong mấy ngày gần đây, Nam Em liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, ẩn ý về việc xuất hiện nhân vật ‘trà xanh’ (người thứ 3) xen vào mối quan hệ. Thậm chí, cô còn hủy theo dõi Lãnh Thanh trên trang cá nhân khiến nhiều cho rằng cả hai đã trục trặc.

Hình ảnh mới nhất của Nam Em trên trang cá nhân

Tuy nhiên ngay sau đó Lãnh Thanh đã xác nhận rằng mối quan hệ giữa anh và Nam Em chỉ dừng ở tình bạn và không phải là yêu. Điều này có lẽ như một nhát dao đâm vào con tim yếu đuối của cô nàng vốn dĩ đã có tình trường trải qua nhiều đắng cay.

 

Trấn Thành đăng đàn cầu xin khán giả, đưa ra thỉnh cầu liên quan đến 'Bố Già': Em năn nỉ mọi người!

(Techz.vn) Trấn Thành lo lắng trước việc các tình tiết của phim Bộ Già bị tiết lộ gây ảnh hưởng đến những khán giả chưa đến rạp.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất