Bên trong gói quà Apple gửi nhân viên đang bị cách ly ở Trung Quốc: Combo đậm tình nghĩa đến bất ngờ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 02/03/2020 10:23:14(GMT+7)
Bên trong gói quà Apple gửi nhân viên đang bị cách ly ở Trung Quốc: Combo đậm tình nghĩa đến bất ngờ

(Techz.vn) Hộp quà của Apple dành cho những nhân viên của mình bị cách ly ở Trung Quốc gây bất ngờ vì sự chu đáo của hãng "táo khuyết".

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 đang lây lan rộng và có diễn biến phức tạp, CEO Tim Cook nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên ngay tại buổi gặp mặt thường niên với cổ đông.

Từ hồi tháng 1, Tim Cook đã lên kế hoạch quyên góp nhằm trợ giúp nỗ lực kiềm chế virus Covid-19 của Trung Quốc ngay cả khi báo cáo tài chính của Apple không đẹp như dự kiến do ảnh hưởng của virus, ông Cook vẫn sẵn sàng nhân đôi lượng tiền quyên góp cho cuộc chiến chống Covid-19 tại Trung Quốc.

Mới đây, người dùng Weibo đã chia sẻ hình ảnh gói quà của Apple gửi đến những nhân viên của hãng đang bị  cách ly tại thành phố Ôn Châu và tỉnh Hồ Bắc, bao gồm một chiếc iPad, khẩu trang, nước rửa tay, giấy vệ sinh sát khuẩn cùng trà Lipton, Nescafe và bánh quy Danisa cùng một số món khác.

Gói quà và thư từ Apple đến các nhân viên bị cách ly

Gói quà được đi kèm một bức thư với nội dung như sau: 

Chúng tôi mong rằng các bạn vẫn mạnh khỏe. Kể từ lần liên lạc trước, chúng tôi hiểu rằng các bạn cố gắng giữ gìn sức khỏe trong tình hình khó khăn này. Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn bạn đang phải đối mặt, và mong muốn ủng hộ các bạn và gia đình bằng những cách tốt nhất có thể. Tỉnh Hồ Bắc và thành phố Vũ Hán là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch cúm corona khi đã lấy đi mạng sống của 2.835 người chỉ tính tại Trung Quốc.

Thay mặt cho toàn bộ Đội ngũ Apple, chúng tôi cầu mong những điều tối nhất đến với bạn, kèm theo đó là những đồ dùng có thể chăm sóc cho bạn và gia đình. Trong này, bạn sẽ thấy những món đồ động viên bạn và một chiếc iPad có thể được dùng vào việc giúp trẻ học hành, hoặc giúp bạn tiêu khiển trong thời gian ở nhà.

Bên cạnh đó chúng tôi mở một loạt dịch vụ tư vấn để giúp bạn vượt qua quãng thời gian này.”

Đây có thể nói là một động thái ấm tình nghĩa từ phía Apple mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được trong thời điểm hiện tại.

 

 

Sự thật về bữa ăn nghèo nàn của 20 người Hàn Quốc bị cách ly ở Việt Nam: Khi sự tử tế bị khinh bỉ

(Techz.vn) Không những không hợp tác cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng Việt Nam, 20 khách Hàn Quốc thậm chí còn lên tiếng kêu cứu vì cho rằng họ bị “ngược đãi”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất