Sau khi bị bà Thảo tố cáo cướp trắng Trung Nguyên, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục gặp vận đen

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2020 11:59:51(GMT+7)
Sau khi bị bà Thảo tố cáo cướp trắng Trung Nguyên, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục gặp vận đen

(Techz.vn) Cuối cùng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải đưa ra quyết định t"bất đắc dĩ".

Sau những tranh cãi về việc phân chia tài sản cũng như quyền cổ đông ở Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ liên tục gặp khó khăn khi vợ cũ phục hồi tố cáo vụ việc “cướp trắng” nhà máy. Bên cạnh đó, trong tình hình dịch covid-19 đang có những chuyển biến phức tạp, các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều bị thiệt hại và tìm cách khắc phục. Mới đây, Trung Nguyên đã đưa ra quyết định tạm đóng của Các không gian Trung Nguyên Legend Café tại TP. Hồ Chí Minh nhằm đẩy lùi dịch Covid-19. Cụ thể, thông báo có nội dung như sau:

“Để đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng, nhân viên, và phòng tránh lây lan dịch COVID-19 trong cộng đồng, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Bộ Y Tế và Ủy ban Nhân dân TP. HCM,

Các không gian Trung Nguyên Legend Café tại khu vực TP. HCM sẽ tạm ngưng hoạt động từ 18h00 chiều ngày 24/03/2020 tới hết 31/3/2020.

Thông tin mới nhất về thời gian hoạt động trở lại của các không gian sẽ được chúng tôi cập nhật tại Fanpage.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Trung Nguyên Legend Café!”

Có thể nói cơn bão Covid-19 đã càn quyết lên nền kinh tế toàn cầu, bắt buộc những doanh nghiệp phải đưa ra lựa chọn bất đắc dĩ.

 

 

Sau khi tố cáo ông Đặng Lê Nguyên Vũ cướp trắng Trung Nguyên, bà Thảo tung chiêu cứu “đứa con ruột"

(Techz.vn) Tạm dẹp vụ tố phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ cướp trắng Trung Nguyên, Bà Hoàng Lê Diệp Thảo đã đưa ra chiêu thức mới để cứu vãn đứa con của mình giữa tâm bảo mùa dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm