Bị gọi là 'ca sĩ sexy' trong nhiều năm, Minh Tuyết hé lộ lý do, tự nhận xét về 3 vòng của mình

Becky Trương , 09/02/2023 16:01:30(GMT+7)
Bị gọi là 'ca sĩ sexy' trong nhiều năm, Minh Tuyết hé lộ lý do, tự nhận xét về 3 vòng của mình

Ca sĩ Minh Tuyết đã có chia sẻ bất ngờ về việc mình bị gán nhãn  "ca sĩ sexy" trong suốt nhiều năm qua.

 


Mới đây, Bằng Kiều - Minh Tuyết đã có buổi họp báo cho Liveshow Bởi vì anh yêu em để kỷ niệm 20 năm đứng chung sân khấu. Đây là liveshow đầu tiên hai ca sĩ đình đám thực hiện chung.

 


Trong họp báo, nữ ca sĩ Minh Tuyết cho biết cô luôn nghĩ cô và Bằng Kiều chỉ vừa mới quen nhau dù đã có 20 năm hát chung. Minh Tuyết chia sẻ rằng cả hai người ăn ý đến mức không cần tập luyện nhưng khi biểu diễn vẫn rất mùi mẫn: "Trên sân khấu, Bằng Kiều chỉ cần đi vòng ra phía sau là tôi biết anh sẽ làm gì và mình phải làm gì. Hoặc tôi chỉ cần đưa tay ra là anh Kiều cũng sẽ diễn ăn ý luôn.

 

Thế nên dù hát cùng nhau nhiều nhưng chúng tôi, nhất là anh Bằng Kiều, rất ít khi chịu tập trước khi lên sân khấu".
Nữ ca sĩ cũng chia sẻ tính cách đặc biệt của đàn anh: "Tính anh Kiều lạ lắm, trời có sập xuống vẫn cứ dửng dưng. Đôi lúc còn mắng tôi sao cứ cuống cả lên, đâu rồi sẽ có đó".
Khi được hỏi về sự sexy của mình trên sân khấu liệu có khiến Bằng Kiều nhiều khi mất tập trung đến quên lời hay không, Minh Tuyết đã than phiền về chuyện không hiểu tại sao lại bị gán mác "ca sĩ sexy".

 


Nữ ca sĩ cho rằng mình không hề ăn mặc quá táo bạo nhưng có lẽ vì số đo 3 vòng khủng nên cô bị gắn biệt danh "ca sĩ sexy": “Nhiều ca sĩ trẻ ở Việt Nam mặc lên sân khấu còn sexy hơn tôi, Tóc Tiên chẳng hạn. Nhiều ca sĩ mặc y chang chiếc áo của tôi mà không bị gán mác ca sĩ sexy. Nhiều lần tôi tự hỏi sao lại thế, rồi tự nhủ có khi do 3 vòng của mình lố quá nên bị gán mác vậy. Tôi không muốn mang danh ca sĩ sexy chút nào nhưng đành vậy".
Về phần Bằng Kiều anh cho biết mình chỉ tập trung vào việc hát chạm đến trái tim đến khán giả mà không để ý về độ sexy của Minh Tuyết.

Liveshow của Bằng Kiều - Minh Tuyết sẽ được diễn ra trong hai tối 7-8/3, tại Cung hữu nghị Việt Xô với sự tham gia của các khách mời như: Nguyên Hà, Lam Trường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất