Đàm Thu Trang báo tin vui sau nhiều năm lấy Cường Đô la, chứng minh khả năng kinh doanh

Becky Trương , 28/02/2023 17:51:59(GMT+7)
Đàm Thu Trang báo tin vui sau nhiều năm lấy Cường Đô la, chứng minh khả năng kinh doanh

Đàm Thu Trang báo tin vui về việc kinh doanh của gia đình, chức minh sự giỏi giang của mình.

Về chung nhà với Cường Đô La sau thời gian hẹn hò vào năm 2019, Đàm Thu Trang giờ đây đã có một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn với ‘doanh nhân phố núi’ đặc biệt là sau sự chào đời của con gái đầu lòng Suchin.
Không còn hoạt động trong showbiz, Đàm Thu Trang lại thể hiện khả năng trong việc kinh doanh. Bên cạnh chuyện kinh doanh của Cường Đô La, Đàm Thu Trang còn thành công trong mảng nhà hàng.

 


Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đã liên tục chia sẻ về việc khai trương cơ sở nhà hàng mới. Được biết đây chính là chi nhánh thứ 5 của vợ chồng Cường Đô La. Chuỗi cửa hàng này là công sức của cặp đôi sau nhiều năm xây dựng.

 


Việc kinh doanh nhà hàng ở các khu vực đắt đỏ ở Tp.HCM là điều không hề đơn giản nên việc Đàm Thu Trang và chồng có thể mở đến chi nhánh thứ 5 chứng minh công việc làm ăn của cô và chồng vô cùng thuận lợi.

 


Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của Đàn Thu Trang khiến nhiều chị em ngưỡng mộ khi cô vừa xinh đẹp, giỏi giang lại có cuộc sống vô cùng sung túc. Đáng nói, Đàm Thu Trang khi điểm khi có cách cư xử khôn khéo với con riêng của chồng, có lối sống đơn giản, kín tiếng, không phô trương, tránh xa thị phi.

 

Chân dài xứ Lạng từng chia sẻ cách cô quan tâm đến Subeo: ““Con nít rất nhạy cảm nên tôi không muốn vồ vập tỏ ra thân thiết hay quan tâm. Tôi chỉ nói chuyện từ từ với Subeo. Tôi dành thời gian đứng từ xa quan sát những hành động, biểu cảm của con, nghĩ về con nhiều hơn để hiểu con muốn gì, cần gì”.

 

Quỳnh Quỳnh 'lắc đầu lia lịa' khi Lê Dương Bảo Lâm nhắc về việc sinh nở

Cuộc sống hôn nhân của nam nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh đã thu hút sự chú ý từ đông đảo dân tình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất