Vợ cũ Bằng Kiều nghẹn ngào nói lời vĩnh biệt,Phi Nhung lực bất tòng tâm khi chứng kiến đàn anh ra đi

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 06/02/2021 08:00:38(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều nghẹn ngào nói lời vĩnh biệt,Phi Nhung lực bất tòng tâm khi chứng kiến đàn anh ra đi

(Techz.vn) Những hình ảnh tiễn biệt người anh thân thiết được Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ khiến Phi Nhung và nhiều đồng nghiệp không khỏi xót xa.

Trizzie Phương Trinh là nữ ca sĩ nổi tiếng được yêu thích ở thị trường hải ngoại, cô cũng được biết đến là vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều. Trong thời gian gần đây, trên facebook của nữ ca sĩ liên tục đăng tải các thông tin, tình hình của nhiều nghệ sĩ và anh em thân thiết ở hải ngoại.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ đã nghẹn ngào chia sẻ loạt ảnh tiễn biệt Hùng Sùi - người anh quá cố thân thiết với nhiều nghệ sĩ hải ngoại, bạn thân của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nữ ca sĩ buồn bã viết trên trang cá nhân: “Hôm nay bạn bè và những người thân của anh Hùng Sùi đã đến để nói lời vĩnh biệt với anh. Những kỷ niệm đầy nước mắt đã được chia sẻ và mọi người ai cũng ngậm ngùi nhớ thương anh. Anh ra đi thanh thản anh nhé, nhớ mua một chiếc xe to to để ngày nào đó anh ra đón tụi em nhé. Chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại nhau, chỉ là vào thời gian nào mà thôi. We love you anh Hùng Sùi! RIP my brother!”.

Vợ cũ Bằng Kiều đã cũng người thân và bạn bé của Hùng Sùi để tiễn biệt người anh quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng. Những dòng tâm trạng của Trizzie Phương Trinh không giấu được sự xót thương trước sự ra đi của đàn anh.

Hùng Sùi (đội mũ) chụp cạnh các ngôi sao hải ngoại

Được biết Hùng Sùi là một gương mặt quen thuộc với giới hải ngoại. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng cho hay anh Hùng (tự "Hùng Sùi") là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ. Thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa "chính thức" bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại. Anh đã gắn bó với cuộc sống của nhiều nghệ sĩ hải ngoại trong đó có cố nghệ sĩ Chí Tài. Vào đầu tháng 1 vừa qua, Hùng Sùi đã không qua được cơn nguy kịch sau khi chống chọi với COVID-19. Sự ra đi của anh khiến giới nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng xót xa.

Dưới bài đăng của Trizzie Phương Trinh, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã để lại bình luận xót thương cho sự ra đi của người anh đáng kính giới hải ngoại. Đáng nói, ca sĩ Phi Nhung cũng nghẹn ngào, lực bất tòng tâm khi nhìn những hình ảnh tiễn biệt Hùng Sùi: "Chỉ biết để trong tim... rồi ai cũng phải đi thôi!". Chắc hẳn, một người từng hoạt động nhiều ở giới hải ngoại, Phi Nhung cũng như Trizzie Phương Trinh đã có những kỷ niệm không bao giờ quên với người anh Hùng Sùi. 

 

'Người tình đại gia 50 tỷ' của Ngô Kiến Huy đăng đàn,cầu xin được yên sau khi bị khán giả 'bóc phốt'

(Techz.vn) Người tình tin đồn của Ngô Kiến Huy đăng đàn đầy tâm trạng sau khi bị khán giả tố đạo nhái.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất