Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên kế hoạch khủng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 13/02/2020 14:44:34(GMT+7)
Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên kế hoạch khủng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

(Techz.vn) Vingroup đang lên kế hoạch cho một khu đô thị, công nghiệp, chế tạo, sản xuất công nghệ tại địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đó, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chấp thuận để tập đoàn Vingroup khảo sát, nghiên cứu đề xuất phương án đầu tư tại hai khu vực xét theo đề nghị của tập đoàn Vingroup thuộc huyện Châu Đức.,

Xét đề nghị của Sở Xây dựng (tại công văn 159/SXD-QHKT ngày 15/1/2020) về việc Tập đoàn Vingroup đầu tư dự án tại huyện Châu Đức, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chấp thuận để tập đoàn này khảo sát, nghiên cứu đề xuất phương án đầu tư tại hai khu vực.

Trước đó vào tháng 12/2019, tập đoàn Vingroup đã đề xuất cho Công ty Cổ phần Vinhomes/Công ty THHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast và Công ty Cổ phần Vincom Retail - thành viên của Vingroup được nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch chi tiết và đầu tư xây dựng dự án khu đô thị, công nghiệp chế tạo sản xuất công nghệ cao, khu trung tâm thương mại và cửa hàng kinh doanh cho thuê kết hợp ở (shophouse) trên các khu đất thuộc huyện Châu Đức.

Dù mới ở trong giai đoạn khảo sát đất, nhưng dự án đã thu hút sự chú ý của người dân khu vực này. Chủ tịch UBND huyện Châu Đức cho hay, chính quyền địa phương rất ủng hộ các nhà đầu tư đến đầu tư các dự án phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có Tập đoàn Vingroup. 

Tuy vậy, vì nhà tư mới chỉ  trong bước đầu nghiên cứu, lập phương án nên UBND huyện cũng khuyến cáo người dân, nhà đầu tư đất đai cần bình tĩnh, nên  tìm hiểu kỹ tính pháp lý của khu đất khi giao dịch.

 

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tung kế hoạch khủng cho Vingroup trong năm mới

(Techz.vn) Sau những thành công ban đầu trong mảng sản xuất công nghiệp năm vừa qua, Vingroup tiếp tục có nhiều kế hoạch lớn trong năm mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm