Phát ngôn nổi tiếng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đáp trả sắc bén

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/02/2020 21:07:31(GMT+7)
Phát ngôn nổi tiếng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đáp trả sắc bén

(Techz.vn) Trả lời cho câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì” - phát ngôn nổi tiếng ông Đặng Lê Nguyên Vũ, CEO của VietJet đã câu trả lời hết sức thông minh và sắc bén.

Phát ngôn “ Tiền nhiều để làm gì” chính là một trong những câu nói hot nhất trong năm 2019. Câu nói này đã đặt ra một câu hỏi cho dư luận về hạnh phúc thật sự của những người có nhiều tiền trong tay.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi quan điểm cho câu nói “Tiền nhiều để làm gì?”, nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đã trả lời như sau: “Tiền nhiều để hiện thực hóa những ước mơ cao đẹp và giúp đỡ được nhiều người hơn!”. Ngoài ra CEO của hãng hàng không Vietjet cũng chia sẻ về quan điểm “muốn có tiền phải biết cho đi”, bà cho hay: 

“Kinh doanh giúp chúng tôi lớn mạnh hơn để giúp đỡ được nhiều người hơn. Chúng tôi chia sẻ thành quả của mình với xã hội, đặc biệt là những người yếu thế, thiệt thòi…”

Quả thực, doanh nghiệp của bà Thảo đã thực hiện nhiều chương trình xã hội, chương trình thiện nguyện cùng như các chương trình mang tính chất tạo bệ phóng cho nhan sắc, trí tuệ Việt tỏa sáng, vươn xa như: Giải cờ vua quốc tế của HD Bank; bóng đá futsal; các cuộc thi hoa hậu…

Bà Thảo đã tổ chức hàng trăm chương trình xã hội, thiện nguyện tại nhiều lĩnh vực, nhiều địa phương, trong nước cũng như quốc tế với mong muốn cùng chia sẻ và không muốn ai bị bỏ lại phía sau.

Quả thực, dù có những quan điểm khác nhau nhưng cả ông Đặng Lê Nguyên Vũ và Bà Nguyễn Thị Phương Thảo đều thể hiện triết lý  tính nhân văn của những tỷ phú hàng đầu Việt Nam: Thành công phải đi kèm hạnh phúc!

 

Phát ngôn về tiền của Đặng Lê Nguyên Vũ 'chạm chán' tuyên ngôn gây sốc của Bầu Đức

(Techz.vn) Những phát ngôn về tiền bạc của các tỷ phú Việt luôn là chủ đề thu hút dư luận. Trước khi phát ngôn “Tiền nhiều để làm gì?” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trở nên nổi tiếng, một phát ngôn về tiền bạc của Bầu Đức cũng đã từng gây sốc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất