Giải trí

Phản ứng của vợ cũ và vợ mới NSND Công Lý khi chạm mặt trong hậu trường Táo Quân 2023

Phản ứng của vợ cũ và vợ mới NSND Công Lý khi chạm mặt trong hậu trường Táo Quân 2023

Táo Quân 2023 đã chính thức ghi hình để chuẩn bị phát sóng vào đêm 30. Đây là chương trình mang giá trị tinh thần không thể thiếu của nhiều khán giả Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về. Nếu như năm trước, NSND Công Lý vắng mặt vì vấn đề sức khỏe, thì năm nay sự trở lại của nam diễn viên gạo cội khiến dân tình không khỏi háo hức.

Điều đáng nói, đoạn clip ngắn ghi lại giây phút các Táo chuẩn bị cho buổi ghi hình Táo Quân đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đó, NSND Công Lý vô cùng vui vẻ khi nam diễn viên trở lại với sự đồng hành túc trực của bà xã là Ngọc Hà. Vợ trẻ ở bên cạnh chăm sóc NSND Công Lý một cách chu đáo. Điều thú vị hơn nữa là MC Thảo Vân - vợ cũ của NSND Công Lý cũng xuất hiện trong hậu trường. Chạm mặt nhau, cả vợ cũ và vợ mới của NSND đều vui vẻ, thoải mái trò chuyện. Cách cư xử văn mình này được dân tình khen ngợi hết lời. MC Thảo Vân cũng không quên hỏi thăm sức khỏe của Công Lý và trò chuyện vui vẻ với chồng cũ. 

Công Lý và MC Thảo Vân ly hôn sau 6 năm chung sống, cả hai có 1 con trai chung. Tuy đã ly hôn nhưng MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ và kể cả vợ mới của anh. MC Thảo Vân cũng dành sự tôn trọng cho chồng cũ, lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên đặc biệt là trong thời gian nam NSND nằm việc.

Mối quan hệ tốt đẹp với Ngọc Hà - vợ mới của NSND Công Lý khiến ai nấy cũng phải kính nể.

 

Học phí hiện tại của con sao Việt: Con trai Mr.Đàm 300 triệu/năm, cặp sinh đôi nhà Hà Hồ gây bất ngờ

(Techz.vn) Các sao Việt không ngần ngại chi số tiền ‘khủng’ để các nhóc tỳ có môi trường học tập tốt nhất. Nhìn mức học phí khiến CĐM ngỡ ngàng.