Anh trai NSƯT Thành Lộc hé lộ góc khuất của giới showbiz, chia sẻ điều mình lo lắng nhất

Becky Trương , 01/01/2023 18:38:52(GMT+7)
Anh trai NSƯT Thành Lộc hé lộ góc khuất của giới showbiz, chia sẻ điều mình lo lắng nhất

(Techz.vn) Nghệ sĩ Bạch Long - anh trai nghệ sĩ Thành Lộc chính là nghệ sĩ tiếp theo của chương trình Đời nghệ sỹ tuần này.

Nghệ sĩ Bạch Long sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật, ông đã làm quen với sân khấu và khán giả từ nhỏ và có niềm đam mê cháy bỏng với nghiệp diễn sân khấu. 

Có mặt ở chương trình Đời nghệ sỹ, nghệ sĩ Bạch Long có cơ hội chia sẻ về con đường làm nghệ thuật đầy khó khăn nhưng không bao giờ thiếu lạc quan của mình. 

Với truyền thông làm nghệ thuật của gia đình, có em trai là NSƯT Thành Lộc - nghệ sĩ đình đám với thành công đáng nể, Bạch Long không bao giờ để ý đến việc bị so sánh với em ruột của mình vì bản thân anh từ nhỏ đã không thích tranh đấu  với người khác. Từ nhỏ, nam nghệ sĩ đã né tránh các cuộc thi mà chỉ chú trọng vào việc có thêm kinh nghiệm và kiến thức. Bạch Long không có mục tiêu thi thố để chứng tỏ bản thân.

Đáng nói,  anh trai của NSƯT Thành Lộc còn tiết lộ góc khuất của showbiz. Nam nghệ sĩ gạo cội chia sẻ giới showbiz luôn tồn tại việc bằng mặt không bằng lòng. Chính điều này khiến nam nghệ sĩ cảm thấy con người thật thà, hiền lành của mình không phù hợp với showbiz. Bạch Long cho rằng ông không thuộc về những hơn thua, cạnh tranh thậm chí là tị nạnh nhau trong môi trường này. Bạch Long chia sẻ rằng ông sợ nhất là mất đi cái duyên trên sân khấu và bị khán giả rời bỏ. Riêng về những hơn thua trong nghệ thuật, Bạch Long không mấy để tâm.

Dù không nổi tiếng rình rang như nhiều ‘cây đa’, ‘cây đề’ khác trong giới nghệ thuật nhưng Bạch Long vẫn là nam nghệ sĩ gắn với ký ức thanh xuân của nhiều khán giả. 

 

Tin nóng 1/1: Phương Oanh đăng đàn xin lỗi; tình cũ Ngọc Trinh để lộ 1 góc của biệt thự triệu đô

(Techz.vn) Tin nóng ngày 1/1 nổi bật với các thông tin như: Phương Oanh bất ngờ gửi lời xin lỗi ngay dịp đầu năm mới, khiến công chúng vô cùng tò mò; Lâm Vỹ Dạ đón giao thừa cùng với chồng và NSƯT Hoài Linh, hé lộ kế hoạch đặc biệt...

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất