Giải trí

Ái nữ nhà Quyền Linh tiếp tục gây sốt khi tung loạt ảnh với nhan sắc 'tiên tỷ'

Ái nữ nhà Quyền Linh tiếp tục gây sốt khi tung loạt ảnh với nhan sắc 'tiên tỷ'

Con gái của MC Quyền Linh từ lâu đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa như tiên tử. Dù cho là hình ảnh tự đăng tải, hình ảnh chụp trộm hay ảnh chụp cam thường, ‘Lọ lem’ nhà Quyền Linh vẫn vô cùng xinh đẹp. 

Mới đây nhất, Lọ Lem đã đăng tải trên kênh TikTok cá nhân loạt hình ảnh đời thường của mình. Cô nàng 10X tiếp tục gây chú ý với ngoại hình xinh vô cùng, bất chấp một số hình ảnh quay mờ, thiếu ánh sáng. 

Không chỉ xinh đẹp, con gái cả nhà Quyền Linh còn vô cùng tài giỏi khi nhận được nhiều giải thưởng trong năm qua. Được biết, hai con gái của vợ chồng MC Quyền Linh đang theo học tại trường BVIS (British Vietnamese International School) - trường Quốc tế Anh Việt thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia. Được biệt, mức học phí của ngôi trường này giao động từ khoảng 202,6 triệu đồng cho đến 489,9 triệu đồng. 

MC Quyền Linh từng chia sẻ về việc có định hướng cho con cái xinh đẹp theo nghệ thuật hay không: "Tôi chỉ muốn con mình học giỏi, không bị áp lực bởi ánh đèn sân khấu, bởi showbiz có quá nhiều áp lực chứ không phải đơn giản. Tôi không muốn con bị áp lực như thế.

Biết bao nhiêu đoàn phim mời cháu đóng phim, xuất hiện trước ống kính, trước khán giả nhưng tôi không muốn. Tôi thấy mình chịu áp lực trước khán giả đã quá đủ rồi, tôi chỉ muốn con mình lớn lên một cách tự nhiên nhất".

 

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi bàn về lì xì ngày Tết Nguyên Đán

(Techz.vn) Cư dân mạng đang xôn xao trước câu nói của đạo diễn Lê Hoàng về một thứ trong ngày Tết Nguyên Đán.