Giải trí

Loạt sao nữ ly hôn năm 2022: Diệp Lâm Anh, Elly Trần gây chấn động

Loạt sao nữ ly hôn năm 2022: Diệp Lâm Anh, Elly Trần gây chấn động

Trong năm 2022, nhiều mỹ nhân của showbiz đã thông báo ly hôn, gây nên nhiều sự tiếc nuối thậm chí là ngỡ ngàng cho công chúng. Nếu như có cặp đôi chia tay trong hòa bình thì không ít cặp vợ chồng đình đám đã gây nên bão thị phi khi ‘đường ai nấy đi’, thậm chí là tranh giành quyền nuôi con.

Vụ ly hôn chấn động, gây nhiều ồn ào gần đây phải kể đến trường hợp của Diệp Lâm Anh cùng chồng cũ thiếu gia Đức Phạm. Từng có chuyện tình cảm như trong cổ tích với lời thề hẹn nhưng cả hai đã quyết định ly hôn sau nhiều năm chung sống và có với nhau 2 mặt con. Đáng nói, vụ ly hôn còn nổ ra trước cáo buộc thiếu gia Đức Phạm có người thứ 3. Thậm chí, sau đó anh còn có hành vi quá khích khi chặn xe vợ cũ vì muốn đi đón con. 

Elly Trần cũng có 1 vụ ly hôn ồn ào không kém khi chính cô phải liên tục lên mạng tố chồng ngoại tình, thậm chí là lén lún để nhân tình gặp các con. Sau nhiều lần đáp trả từ cả hai bên, nữ diễn viên đã phải đặt bút ly hôn, kết thúc hôn nhân sóng gió.

Hoàng Oanh và chồng Tây cũng đã xác nhận thông tin ly hôn với lý do bất đồng trong cách sống. Tuy nhiên, Hoàng Oanh lại cố gắng xử lý trong yên lặng để bảo vệ con trai. Sau đó, nữ MC đã tập trung trở lại công việc để có thu nhập lo cho cuộc sống. 

Trong năm 2022, Lâm Khánh Chi cũng đã ly hôn với chồng trẻ kém 8 tuổi. Được biết chồng cũ của nữ ca sĩ quyết định dừng lại vì lý do không còn tin tưởng nhau. Dù có thời gian khá căng thẳng nhưng sau đó Lâm Khánh Chi vẫn cho con trai giữ liên lạc và thường xuyên chơi cùng chồng cũ. Hiện tại cả hai đã xem nhau là bạn bè. 

 

Ông xã Minh Hằng hiếm hoi lộ diện cùng gia đình vợ trong ngày Giáng sinh

(Techz.vn) Ông xã Minh Hằng hiếm hoi lộ diện khi vui chơi Noel cùng các em vợ tại biệt thự của mình.