Giải trí

Hé lộ vai trò mới của NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý trong Táo Quân 2023

Hé lộ vai trò mới của NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý trong Táo Quân 2023

Cứ mỗi dịp Tết Nguyên đán, Táo Quân là 1 chương trình không thể thiếu vào mỗi đêm 30. Táo Quân 2023 sẽ kỷ niệm 20 năm phát sóng của chương trình đặc biệt này.

Theo như hình ảnh tiết lộ của 1 số nghệ sĩ, dàn diễn viên Táo Quân đã gặp mặt và luyện tập để chuẩn bị cho chương trình với sự góp mặt của: NSND Công Lý, Vân Dung, Chí Trung, Trung Ruồi…

NS Chí Trung chia sẻ rằng Táo Quân năm nay anh sẽ vào vai Táo đất đai nhà cửa. Vì lý do sức khỏe nên mặc dù đã trở lại với Táo quân, nhưng NSND Công Lý không thể vào vai có quá nhiều thoại. Điều này rất có thể NSND Công Lý  chỉ vào 1 vai nhỏ và sẽ nhường vai  "Bắc Đẩu’ cho một người khác.

Nếu như ông Lý không đóng "cô Đẩu" thì câu hỏi được đặt ra rằng Xuân Bắc sẽ đảm nhiệm vai trò này để cân xứng. Theo nhiều ẩn ý của các nghệ sĩ thì năm nay Xuân Bắc "Lần đầu làm chuyện ấy". Điều này khiến không ít người đặt ra suy luận rằng rất có thể Xuân Bắc sẽ lần đầu tiên đảm nhận vai của 1 Táo nào đó. Tuy nhiên, vai trò cụ thể của nam nghệ sĩ vẫn chưa được hé lộ.

 

 

Xác minh người đàn ông bị tố ‘chặt chém’ du khách miếng dán điện thoại 500.000 đồng

(Techz.vn) Lực lượng chức năng P.Hàng Trống (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang xác minh clip người đàn ông bị tố “chặt chém” du khách nước ngoài miếng dán điện thoại lên tới 500.000 đồng.