Con gái nuôi Hoài Linh bất ngờ khoe ảnh thân thiết với Duy Mạnh, còn nhắc đến chuyện 'yêu đương'?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 23:26:39(GMT+7)
Con gái nuôi Hoài Linh bất ngờ khoe ảnh thân thiết với Duy Mạnh, còn nhắc đến chuyện 'yêu đương'?

(Techz.vn) Ánh Linh - con gái nuôi của NS Hoài Linh bất ngờ chia sẻ bức ảnh thân thiết với nam ca sĩ Duy Mạnh trêm trang cá nhân của mình.

Mới đây, vào tối 1/12, nữ ca sĩ Ánh Linh - con gái nuôi của NS Hoài Linh bất ngờ chia sẻ hình ảnh đầy thân thiết với nam ca sĩ Duy Mạnh.

'Sơn nữ Bolero" chia sẻ bức ảnh chụp cùng đàn anh với dòng trạng thái đầy mùi mẫn nhắc đến chuyện 'yêu đương': "Anh Duy Mạnh bảo

 “Tại sao yêu nhau sao suốt ngày cãi nhau” Các bạn trẻ nhớ lời Anh Mạnh dặn nhé!"

Như thường lệ, Ánh Linh  xuất hiện đầy xinh đẹp, trong khi nam ca sĩ Duy Mạnh ngồi đằng sau với nụ cười tươi tỏa nắng. Bức ảnh này khiến nhiều người bất ngờ vì mối quan hệ thân thiết giữa Duy Mạnh và con gái nuôi của NS Hoài Linh.

Theo đó, Ánh Linh là nữ ca sĩ duy nhất được nghệ sĩ Hoài Linh ưu ái nhận làm con nuôi sau lần cô nhờ nam danh hài đổi tên nghệ danh. Hoài Linh đã đổi tên thật của nữ ca sĩ từ Phạm Hoài Linh thành Ánh Linh, gửi gắm mong muốn cô sẽ thành một nghệ sĩ vừa có đức lại có tài.

Nhờ có sự hẫu thuận của ba nuôi Hoài Linh, Ánh Linh đã từng bước khẳng định được năng lực trong làng nhạc Bolero Việt Nam. Sau vài năm hoạt động, Ánh Linh đã hoạt động chăm chỉ trong nghệ thuật, cố gắng thoát khỏi cái bóng gái nuôi Hoài Linh.

Về phần nam ca sĩ Duy Mạnh, trong thời gian gần đây, nam ca sĩ đã được chú ý khi có những phát ngôn thẳng thậm chí gây sốc về giới nghệ sĩ. Thậm chí, nam ca sĩ còn gây ngỡ ngàng khi sáng tác và thể hiện ca khách ‘Tôi không sao kê’ với phần lời châm biếm những người từ thiện không minh bạch.

Đáng nói, là trong thời gian vừa qua, nam nghệ sĩ Hoài Linh cũng dính đến lùm xùm chậm trễ trong việc giải ngân tiền ủng hộ cứu trợ cũng như từng bị khán giả gắt gao trong việc yêu cầu sao kê. Khi  Duy Mạnh tung bài hát Tôi không sao kê’ nhiều người đã cho rằng nam ca sĩ đang ám chỉ đến việc nhiều nghệ sĩ chưa có sự minh bạch trong việc sao kê số tiền kêu gọi được.  

Chính vì vậy mà bức ảnh thân thiết của Duy Mạnh và cô con gái nuôi thân thiết của Hoài Linh sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ.

 

Vừa bị chỉ trích vì phát ngôn nhắc đến Trấn Thành, Trường Giang báo tin vui khiến khán giả háo hức

(Techz.vn) Bài đăng 'nhá hàng' về sự quay trở lại của chương trình “Muốn ăn phải lăn vào bếp’ , Trường Giang khiến nhiều khán giả vô cùng mong chờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất