Noo Phước Thịnh tiết lộ mối quan hệ bí mật với Mai Phương Thúy khi thoải mái gọi nhau là vợ-chồng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/12/2020 17:39:59(GMT+7)
Noo Phước Thịnh tiết lộ mối quan hệ bí mật với Mai Phương Thúy khi thoải mái gọi nhau là vợ-chồng

(Techz.vn) Liên tục có những hành động thân thiết sau chia tay, Noo Phước Thinh cuối cùng cũng tiết lộ mối quan hệ thực sự của anh với Mai Phương Thúy.

Mối quan hệ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy luôn được khán giả đặc biệt chú ý khi hai người từng tiết lộ có thời gian hẹn hò. Đáng nói, cho đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn rất thân thiết, thậm chí còn liên tục có những hình ảnh tình cảm khiến ai cũng phải thắc mắc về quan hệ  thật sự.

Mới đây nhất, hình ảnh Mai Phương Thúy đến chào hỏi, ‘ra mắt’ mẹ của Noo Phước Thịnh trong buổi sinh nhật của nam ca sĩ đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Trong một buổi phỏng vấn mới nhất, Noo Phước Thịnh cuối cùng cũng tiết lộ mối quan hệ của anh và Mai Phương Thúy.

Khi được hỏi về việc nam ca sĩ liệu có quay lại với Mai Phương Thúy hay không, nam ca sĩ cho hay: “Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai.”

Nam ca sĩ cũng khẳng định mối quan hệ của Mai Phương Thúy là hoàn toàn tự nhiên chứ không hề có bất kỳ sự ép buộc nào ở đây: “Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra.”

Khi phải gọi tên mối quan hệ của mình và nàng hậu, Noo Phước Thịnh tiết lộ mối quan hệ với chân dài là ‘vợ chồng tri kỷ’. Nam nghệ sĩ thoải mái chia sẻ: “Vợ chồng tri kỷ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ.”

Trước thông tin Mai Phương Thúy đã có bạn trai, Noo Phước Thịnh cũng không ngại ngùng khi thân thiết với cô: “Mai Phương Thúy không ngại thì sao tôi phải ngại. Người ta cũng đồn rằng Noo Phước Thịnh có bạn gái, hỏi Mai Phương Thúy có ngại không? Thật sự thì tôi cảm nhận rằng đối phương chẳng phải ngại gì cả, giới thiệu cả bạn trai, bạn gái cho nhau quen biết.” 

Sao nam 'hết thời' từng nổi tiếng như Lam Trường ở nhà 1000 cây vàng, du lịch 50 nước giờ ra sao?

(Techz.vn) Dù ở nhà 1000 cây vàng, chi tiền tỷ du lịch khắp thế giới nhưng Đoan Trường vẫn giữ thói quen chi tiêu vô cùng tiết kiệm.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất