Hồng Ngọc bật khóc sau 5 năm cha mất, nghẹn ngào thú nhận 1 điều đầy xót xa

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/12/2020 09:53:34(GMT+7)
Hồng Ngọc bật khóc sau 5 năm cha mất, nghẹn ngào thú nhận 1 điều đầy xót xa

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Hồng Ngọc không khỏi xúc động khi nhắc về những kỷ niệm với người cha quá cố, khiến ai cũng.

Vào rạng sáng 23/12 theo giờ Việt Nam, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã bất ngờ chia sẻ một bài viết đầy cảm động trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ đã vô cùng xót xa khi chia sẻ hình ảnh người cha quá cố của mình và bồ hồi nhớ lại những kỷ niệm với ông: "Nhớ bố! Trải qua bao nhiêu thứ chuyện thì mới thấy, chỉ có bố mẹ là người thương yêu mình nhất, thấu hiểu và luôn tha thứ vô điều kiện.

Thời gian trôi nhanh thật, chúng con đã xa bố gần 5 năm rồi. Nước mắt con lại rơi nữa rồi bố ơi, con nhớ bố nhiều".

Bố của Hồng Ngọc là cố nghệ sĩ Nguyễn Xuân Dinh, từng là một tay trống nổi tiếng trước năm 1975 và được biết tới với nghệ danh Duy Hải. Ông đã qua đời vào ngày 9/5/2016, hưởng thọ 70 tuổi. Lúc còn sống, cố nghệ sĩ có vai trò to lớn với sự nghiệp của con gái là nữ ca sĩ Hồng Ngọc.

 

Hồng Ngọc chia sẻ rằng vào những ngày đầu khó khăn bố cô chính là người đã chở nữ ca sĩ chạy show khắp nơi. Chính vì điều này mà nữ ca sĩ rất gắn bó và vô cùng yêu thương người bố tần tảo của mình. Vào năm 2014, nữ ca sĩ đã trở về nước và tổ chức liveshow  Dấu ấn như một món quà dành cho cha cho của mình trong lúc ông đang chiến đấu với bệnh tật.

Hồng Ngọc cũng không thể cầm được nước mắt khi được hỏi về đấng sinh thành: "Bố đã luôn cận kề và dìu dắt tôi trong những ngày đầu bước chân vào nghề. Ông luôn động viên tôi những lúc vui cũng như buồn... Bố là người đã chở tôi đi khắp phố phường, từ điểm diễn này đến điểm diễn khác. Ông đã đồng hành cùng tôi trên con đường âm nhạc.

Tôi không hề tưởng tượng một người phong độ như bố giờ đây gần như kiệt sức hoàn toàn trên giường bệnh". 

 

Hồng Ngọc đau đớn trong đám tang của cha

Giờ đây, khi người cha đáng kính đã qua đời gần 5 năm, Hồng Ngọc vẫn không khỏi xúc động và nhớ thương đấng sinh thành vì những tình cảm và công lao ông đã dành cho con gái.

 

Việt Hương đăng ảnh Hoài Linh cùng 5 'con gái cưng',CĐM nghẹn ngào nhớ về NS Chí Tài vì 1 chi tiết

(Techz.vn) Hình ảnh ôn lại kỷ niệm của Việt Hương với Hoài Linh khiến khán giả không khỏi bồi hồi nhớ đến cố NS Chí Tài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất