Clip Hoài Linh khóc nghẹn, thất thần, không nỡ xa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài, khiến CĐM rơi nước mắt

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/12/2020 00:48:09(GMT+7)
Clip Hoài Linh khóc nghẹn, thất thần, không nỡ xa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài, khiến CĐM rơi nước mắt

(Techz.vn) Clip khi loại khoảng khắc Hoài Linh, Việt Hương, Đại Nghĩa đưa tiễn thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối gây xúc động mạnh mẽ.

Vào sáng 12/12, lễ tang và lễ viếng của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được diễn ra nhà tang lễ Bộ Quốc phòng với sự có mặt của hàng loạt nghệ sĩ Vbiz cùng đông đảo khán giả, người dân Sài Gòn. Ai nấy đều không khỏi xót xa trong những giờ phút đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng.


Sau đó, đến 16h chiều cùng ngày, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã đưa được khỏi nhà tang lễ để di chuyển ra sân bay về Mỹ. NSƯT Hoài Linh và danh hài Việt Hương là hai người được gia đình ủy quyền, theo sát để đưa linh cữu của cố nghệ sĩ lên khoang hàng hóa.

Vào đêm 12/12, mạng xã hội xuất hiện clip Hoài Linh nghẹn ngào vẫy tay tiễn linh cữu Chí Tài lần cuối ở sân bay.

Clip này quay lại cảnh linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đang được chuẩn bị gói lại để di chuyển lên khoang hàng hóa của máy bay. Theo đó, NSƯT Hoài Linh là người cuối cùng chạm vào linh cữu của người anh thân thiết, sau đó các nhân viên sân bay nhanh chóng gói quan tài của cố nghệ sĩ để di chuyển lên máy bay. Nếu như Việt Hương và Đại Nghĩa đứng bên cạnh liên tục vẫy tay, chắp tay cầu nguyện cho cố nghệ sĩ thì NSƯT Hoài Linh lại đứng ra xa nhìn linh cữu của Chí Tài với ánh mắt thẫn thờ, đầy xót xa. Đến giờ phút này, không kìm nén được những giọt nước mắt, danh hài Hoài Linh bật khóc nức nở, không đứng vững và đưa tay ra như muốn níu kéo, không muốn rời xa người anh thân thiết của mình.

Clip này sau khi được chia sẻ lên một trang fanpage có hơn 2 triệu lượt thích đã nhận về sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Cụ thể, đoạn clip xúc động đã thu về hơn 31 nghìn lượt tương tác và hàng nghìn lượt bình luận.

Đa phần bình luận đều thể hiện sự xót thương trước giờ khắc tiễn biện linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài cũng như tình cảm của NSƯT Hoài Linh, Việt Hương dành cho đàn anh quá cố. Đáng nói, ai cũng thắt lòng khi nhìn thấy vẻ thất thần, bất lực và đau xót tột độ của NSƯT Hoài Linh: 

“Nhìn chú Hoài Linh khóc mà xót, như chú nói 1 đôi đũa mà nay gãy đi 1 chiếc”

“Cảm giác bất lực nhìn người anh em thân thiết của mình ra đi, trong khi mình lại chẳng thể làm gì cả. Xót quá!”

“Lần đầu tiên thấy chú Hoài Linh đau buồn đến như vậy. Thương hai chú!”

“Có một thứ tình cảm không phải ruột rà máu mủ mà khi mất đi, người ở lại, họ như mất đi từng đoạn ruột, nỗi đau khó mà giải bày và cứ như một vết thương không bao giờ lành lại được."

 

NSƯT Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài là một cặp bạn diễn ăn ý, cho ra nhiều tác phẩm hài kịch nổi tiếng một thời. Cả hai là những người bạn tri kỷ, luôn giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống, coi nhau như người thân trong nhà và chưa bao giờ có một lần tranh cãi trong suốt 20 năm qua.
Vào chiều ngày 12/12, NSƯT Hoài Linh cũng đã nói những lời cực kỳ xúc động trong tang lễ của người anh thân thiết:
"Tôi xin được nhỏ giọt nước mắt lần cuối. Mấy hôm nay tôi kìm nén lắm rồi. Hơn 20 năm, tôi và Chí Tài làm việc cùng nhau. Có nói nhiều cũng không biết nói gì nữa, Thưa anh, hôm nay chúng em ngồi đây vĩnh biệt. Anh đã khuyên nhủ chúng em rất nhiều. Vì đường xa xôi cách trở, chúng em không thể về bên anh".

 

Đám tang nghệ sĩ Chí Tài bị kẻ xấu lợi dụng, xuất hiện cảnh phản cảm khiến ai nấy phẫn nộ

(Techz.vn) Đông đảo người tham gia đám tang nghệ sĩ đã là cơ hội để những kẻ xấu lợi dụng để cướp giật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất