Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố loạn luân, CĐM liền réo gọi ông trùm Điền Quân, đòi giải thích sự thật

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/01/2022 21:05:49(GMT+7)
Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố loạn luân, CĐM liền réo gọi ông trùm Điền Quân, đòi giải thích sự thật

(Techz.vn) Giữa lúc những lùm xùm của Tinh Thất Bồng Lai vẫn đang thu hút sự quan tâm, chú ý của mạng xã hội. Đặc biệt Colorman - giám đốc Điền Quân cũng bất ngờ bị gọi tên.

Liên quan đến những lùm xùm của Tinh Thất Bồng Lai, hôm nay, ngày 5/1, Công an tỉnh Long An cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu của nơi này về các tội gồm: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân và Loạn luân.

Được biết, theo kết quả điều tra, ông Lê Tùng Vân được xác định có ADN trùng khớp với một số cá nhân ở đây, do đó, cơ quan xác định ông có hành vi loạn luân. Ông Vân cũng có hành vi lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của người khác.

Ngoài ra, ngày hôm qua, 4/1, cơ quan chức năng tỉnh Long An cũng đã quyết định khởi tố vụ án liên quan đến những lùm xùm tại "Tịnh Thất Bồng lai". Trước đó, Tịnh Thất Bồng lai bị tố cáo giả danh là cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, lợi dụng hình thức nuôi dạy trẻ mồ côi, cơ nhỡ để kêu gọi lòng tốt của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để lừa đảo, trục lợi.

Thông tin này nổ ra ngay lập tức thu hút sự quan tâm, tranh cãi của dư luận. Ai cũng đều cảm thấy bất ngờ và sốc trước thông tin ông Lê Tùng Vân có quan hệ cha con với hầu hết những người sinh sống tại đây. Trong đó có những chú tiểu đã từng tham gia chương trình Thách thức danh hài.

Trước vấn đề này, một lần nữa Color man - giám đốc Điền Quân, người đứng đằng sau chương trình Thách thức danh hài lại bị gọi tên. Nguyên nhân bởi Color Man đã từng ủng hộ 5 chú tiểu của Tịnh Thất Bồng Lai trong hành trình đạt liên hoàn giải ở Thách thức danh hài mùa 6.

Trước đó, sau khi tham dự Thách thức danh hài mùa 5, 5 chú tiểu đã giành được giải thưởng cao và ngày càng trở nên nổi tiếng. Thông tin 5 chú tiểu mồ côi cha mẹ được các thầy nhận về nuôi đã lấy đi nhiều nước mắt của  người xem. Tuy nhiên, đầu năm 2020, việc Tịnh thất bồng lai, nơi ở của 5 chú tiểu vướng phải những ồn ào đã khiến khán giả không hài lòng và đòi chương trình dừng phát sóng phần thi của các chú tiểu này ở mùa 6.

Trước sự phản đối của một bộ phận khán giả, ông trùm Điền Quân, Color Man vẫn bỏ ngoài tai và cho rằng việc mời 5 chú tiểu này quay lại chương trình là hoàn toàn đúng luật lệ. Những lùm xùm xảy ra trong thời điểm đó không liên quan đến chương trình hay 5 chú tiểu và "về mặt luật pháp, các bé hoàn toàn được lên sóng".

Ông Color Man còn đăng tải hẳn một video lên tiếng nói rõ về việc này. Theo người đứng đầu Điền Quân: “Ở mùa 5, 5 chú tiểu đã giành giải thưởng cao nhất rồi, nên tới mùa 6 này chúng tôi mời họ quay lại chẳng có gì sai cả. Format của chúng tôi là đưa các cá nhân xuất sắc nhất trong mỗi mùa trở lại.

Quy định của Thách thức danh hài rất đơn giản, dù là quán quân vẫn có thể xin quay trở lại để thi thố. Nhưng không phải quán quân nào cũng dám quay lại vì cuộc thi này nghiệt ngã lắm.

Tôi nhắc lại, việc 5 chú tiểu quay trở lại Thách thức danh hài là hoàn toàn hợp lệ. Thách thức danh hài là sân chơi chung cho mọi người, mọi giới, không phân biệt giai cấp, giới tính, giàu nghèo, tuổi tác”.

Chính hành động này của Color Man làm dân tình dấy lên nghi ngờ việc ông trùm Điền Quân cố tình dàn dựng cho 5 chú tiểu tiếp tục được phát sóng. Đáng nói, Color Man từng đăng tải đoạn clip tới thăm Tịnh Thất Bồng Lai chia sẻ về những hoàn cảnh khó khăn của các em ở đây.

Vào tối 5/1, sau khi thông tin khởi tố bị can với ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gây sốt, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều chủ đề nhắc tới mối quan hệ của Color Man và Tịnh Thất Bồng Lai. Trong đó 1 clip trên Tiktok đã thu về hàng ngàn lượt thích với nội dung về ông trùm Color Man việc cho phép 5 chủ tiểu lên sóng. Clip này đã được đăng tải nhiều tháng về trước nhưng bất ngờ hiện ở phần xu hướng của mạng xã hội này.

Trên một nhóm kín khác có hàng trăm ngàn thành viên, cư dân mạng cũng chia sẻ lại 1 đoạn clip những người trong Tịnh Thất Bồng Lai chia sẻ về nguồn gốc của những chú tiểu và chắc chắn rằng những thông tin này hoàn toàn sai lệch khi đối chiếu với thông tin được cơ quan chức năng xác nhận vào ngày hôm nay. Đáng nói đây là 1 đoạn phỏng vấn được cắt ra từ 1 chương trình của Điền Quân.

 

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã yêu cầu Điền Quân phải lên tiếng về thông tin này: 

"Công ty Điền Quân phải có trách nhiệm vì những thông tin sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà đài. HÃY LÀ 1 THÍNH GIẢ VĂN MINH - HÃY TẨY CHAY, NÓI KHÔNG VỚI NHỮNG THÔNG TIN SAI SỰ THẬT"

"Công ty Điền Quân phải có trách nhiệm về những thông tin này"

"Câu hỏi bây giờ “điền quân ở đâu?” 

Hiện tại những chi tiết liên quan đến lùm xùm Tịnh Thất Bồng Lai vẫn đang nhận về sự chú ý đặc biệt của dư luận.

 

 

Hồ Văn Cường luống cuống quên lời khi hát song ca, Ngọc Sơn có cách xử lý khiến khán giả vỡ òa

(Techz.vn) Một lần nữa, Ngọc Sơn lại chứng minh đẳng cấp của mình khi sửa lỗi sai cho Hồ Văn Cường ngay trên sân khấu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất