Chồng Thu Phương bàng hoàng báo tin dữ về người thân thiết với cố NS Chí Tài, CĐM lo lắng cầu nguyện

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/01/2021 09:27:47(GMT+7)
Chồng Thu Phương bàng hoàng báo tin dữ về người thân thiết với cố NS Chí Tài, CĐM lo lắng cầu nguyện

(Techz.vn) Chồng Thu Phương cho biết một người thân thiết NS Chí Tài đang trong cơn nguy kịch, khiến ai nấy vô cùng lo lắng.

Vào sáng 5/1, facebook của Taylor Dũng -chồng của nữ ca sĩ Thu Phương bất ngờ thông báo tin khẩn cấp trên trang cá nhân:“Bạn thân NS Chí Tài, anh Hùng Sùi đang nguy kịch trong ICU, xin mọi người cầu nguyện cho anh ấy.”

Theo đó, chồng Thu Phương cho biết một người bạn thân của NS Chí Tài là anh Hùng Sùi đang phải trải qua cơn nguy kịch trong phòng chăm sóc tích cực, khu vực điều trị cho các bệnh nhân nặng đồng thời cầu mong mọi người cầu nguyện cho anh sớm qua khỏi.

Được biết Hùng Sùi là một gương mặt quen thuộc với giới hải ngoại. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng cho hay anh Hùng (tự "Hùng Sùi") là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ. Thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa "chính thức" bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại. Anh đã gắn bó với cuộc sống của nhiều nghệ sĩ hải ngoại trong đó có cố nghệ sĩ Chí Tài.

Hùng Sùi chụp ảnh với Bằng Kiều và vợ cũ
Hùng Sùi là một người bạn thân với cố nghệ sĩ Chí Tài

Thông tin Hùng Sùi đang trong cơn nguy kịch khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng và lo lắng. Đáng nói, việc một người thân thiết của giới showbiz đang trong cơn nguy kịch sau khi hệ sĩ Chí Tài cũng đã đột ngột ra đi vì đột quỵ khiến nhiều người không khỏi đau lòng, hàng loạt bình luận cầu nguyện cho tình hình của người bạn thân cố nghệ sĩ:

“Cầu cho chú Hùng Sùi qua cơn nguy kịch!”

“Hoài Linh chỉ là tri kỷ bạn diễn trên sân khấu,còn anh hùng sùi làm bạn thân của anh chí tài khá lâu rồi,cầu nguyện cho anh sớm bình phục!”

“Một năm đầy mất mát đau thương quá cầu cho anh tai qua nạn khỏi!”

Tuy nhiên, Hùng Sùi đã không qua được cơn nguy kịch sau khi chống chọi với COVID-19. Chỉ trong sáng cùng ngày, Dũng Taylor chính thức báo tin người anh đáng kính đã không qua khỏi: “Bạn thân NS Chí Tài, anh Hùng Sùi vừa ra đi bởi COVID-19.” Thông tin này ngay lập tức khiến nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước bàng hoàng, đau xót.

 

 

 

Lộ clip Phi Nhung bất chấp nằm sấp hát trên sân khấu, CĐM giật mình về giọng ca khó tin

(Techz.vn) Clip Phi Nhung vừa nằm vừa hát trên một sân khấu đã khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng vì khả năng của nữ ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất