Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn, gom góp 300 triệu phẫu thuật cho chàng khiếm thị

Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn, gom góp 300 triệu phẫu thuật cho chàng khiếm thị

Vào sáng 9/11, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đưa đưa chàng khiếm thị có giọng hát y hệt mình là anh Phạm Bá Hồng (36 tuổi, quê Thanh Hóa) nhập viện để phẫu thuật giác mạc.

Trước đó, anh Bá Hồng đã nổi tiếng trên mạng với đoạn clip hát rong bán kẹo kéo với giọng hát y hệt  Đàm Vĩnh Hưng. Biết được câu chuyện cảm động này, Đàm Vĩnh Hưng đã bí mật xuất hiện ở chợ nơi anh Hồng là việc và song ca khúc cùng “bản sao” ca khúc “Xin lỗi tình yêu”. Đáng nói, Mr.Đàm đã tặng anh Hồng 20 triệu đồng và đưa người đàn ông khiếm thị có giọng hát vàng này đi khám mắt để thực hiện phẫu thuật tìm lại ánh sáng.

Nam ca sĩ đã giữ lời hứa và tài trợ viện phí phẫu thuật hơn 300 triệu đồng. Ca phẫu thuật giác mạc này được thực hiện bởi GS.BS Donald Tan, nguyên Chủ tịch hội Giác mạc thế giới.

Chia sẻ về việc này, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải những dòng chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Theo đó, nam ca sĩ đã gom góp các anh chị thân thiết được số tiền 200 triệu và thêm 120 triệu bằng tiền cá nhân để thực hiện phẫu thuật cho anh Bá Hồng.

“Giữa lúc đang chuẩn bị cho “The Portrait” ở Hạ Long nên cũng bận bịu nhiều, định không share điều này với quý vị, âm thầm làm cùng em Bá Hồng đi mổ mắt nhưng mà nhiều fan, nhiều anh chị em báo chí quan tâm nên liên lạc trực tiếp với Bá Hồng và biết nên Hưng chia sẻ ở đây luôn. Đúng như lời đã hứa lấy lại ánh sáng cho em Bá Hồng, Hưng đã gom góp với các anh chị em thân thiết được số tiền 200 triệu để chuẩn bị cho ca phẫu thuật, 

Hiện tại em Bá Hồng đã thực hiện xong ca phẫu thuật, em đã nhìn thấy rõ hơn so với thời gian trước và đang trong quá trình theo dõi, chăm sóc hậu phẫu và thực hiện đúng quy trình để có thể thấy rõ nhất có thể. Hiện tại cũng đã được 5,6 phần rồi. Sáng nay Hưng có lịch trình công việc nhiều nên chưa tranh thủ vào bệnh viện thăm cậu ấy, nhưng nghe nói muốn được gặp anh Hưng đầu tiên sau khi tháo băng nên Hưng đã có facetime ngay. Hi vọng thời gian tới em sẽ nhìn thấy 100%. 

Hưng rất cảm ơn anh, chị thân thiết đã cùng Hưng thực hiện việc vô cùng ý nghĩa này!

Cảm ơn sự quan tâm của khán giả dành cho Hưng và Bá Hồng! Tính Hưng đã nói là phải làm, có điều gì liên quan đến 3 chữ “Đàm Vĩnh Hưng” là Hưng sẽ thực hiện tới cùng!” - Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Bài chia sẻ cùng hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng dìu anh Bá Hồng vào bệnh viện khiến nhiều người không khỏi cảm động trước hành động ý nghĩa của nam ca sĩ:

Thật sự quá ngưỡng mộ nam ca sĩ này tuyệt vời quá”

“Cảm ơn DVH người nghệ sĩ có tấm lòng vàng… nhân ái & nghĩa hiệp” “chúc DVH thật nhiều sức khỏe & thành công”

“Cảm ơn chú vì có tấm lòng bồ tát cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn”.

Từng nhận nhiều lời dị nghị từ việc làm từ thiện nhưng có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng vẫn hướng tấm lòng của mình đến những hoàn cảnh khó khăn.

 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ không muốn con trai bị thiếu thốn tình cảm gia đình

(Techz.vn) Nam ca sĩ trải lòng về tuổi thơ thiếu thốn tình cảm và mong muốn con trai Polo sẽ được đón nhận nhiều tình cảm hơn từ cha.